Home Tin tứcShowbiz 24h Tài tử “Thư Ký Kim” bất ngờ thông báo kết hôn, vợ sắp cưới đang mang thai đứa con đầu lòng

Tài tử “Thư Ký Kim” bất ngờ thông báo kết hôn, vợ sắp cưới đang mang thai đứa con đầu lòng

by admin
Rate this post

Truyền thông Hàn Quốc ngày 15/12 đồng loạt dẫn nguồn tin từ thông báo mới nhất của nam diễn viên “Thư Ký KimChansung (em út nhóm 2PM) về việc anh chuẩn bị kết hôn vào năm tới.

Cụ thể, trong bài đăng mới đây trên trang cá nhân, Chansung đã thông báo rằng, anh sẽ kết hôn với bạn gái ngoài ngành giải trí vào năm tới. “Tôi đã có mối quan hệ với một người trong khoảng thời gian dài. Tôi đã tìm thấy sự bình yên bên cô ấy, người vừa là bạn vừa là bạn gái, người tôi có thể chia sẻ bất cứ điều gì”, Chansung chia sẻ.

HOT: Tài tử “Thư Ký Kim” bất ngờ thông báo kết hôn, vợ sắp cưới đang mang thai đứa con đầu lòng - Ảnh 2.

Chansung nói thêm về chuyện bạn gái mang thai trong thời điểm chuẩn bị cho hôn lễ: “Trong lúc đang chuẩn bị mọi thứ cho hôn lễ, một điều tuyệt vời đã bất ngờ đến với cuộc sống sớm hơn dự kiến. Tôi nghĩ mình sẽ cử hành hôn lễ sớm vào đầu năm tới. Tôi rất cẩn thận khi thông báo bởi lẽ bây giờ mới đang ở những tháng đầu thai kỳ. Nhưng tôi vẫn muốn chia sẻ điều này với các bạn đầu tiên”.

Nam diễn viên cũng gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì không thể tiết lộ danh tính của bạn gái, bởi cô là người ngoài ngành giải trí. Bên cạnh đó, Chansung cũng thông báo hợp đồng giữa anh với JYP Entertainment sẽ hết hạn vào tháng 1/2022 và nam diễn viên quyết định sẽ không tái ký với phía công ty.

Nguồn: Hankooki

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment