Home Tin tứcSao Âu - Mỹ Thảm đỏ hóa ra là lãnh địa khoe cơ bụng của sao Âu Mỹ, trùm cuối sẽ khiến bạn phải nể

Thảm đỏ hóa ra là lãnh địa khoe cơ bụng của sao Âu Mỹ, trùm cuối sẽ khiến bạn phải nể

by admin
Rate this post

Keira Knightley không phải là người theo chủ nghĩa khoe ngực “tuôn trào” hay vòng 3 căng mẩy mà là người thích khoe cơ bụng. Năm 2003, thay vì diện váy vóc thướt tha lên thảm đỏ, cô lại mặc crop top và jeans, đơn giản thoải mái lại phô diễn được vòng 2 hoàn hảo.

Thảm đỏ hóa ra là lãnh địa khoe cơ bụng của sao Âu Mỹ, trùm cuối sẽ khiến bạn phải nể - Ảnh 1.

Emily Ratajkowski cũng là một trong những nữ nhân có body đẹp nhất hiện nay, cô thậm chí còn có tài lấy lại vóc dáng siêu nhanh dù mới chỉ sinh con 1, 2 tháng. Cô cũng đặc biệt thích khoe rãnh bụng sâu hoắm mỗi lần thả dáng trên thảm đỏ. 

Elsa Hosk cũng cùng team với Emrata, là một trong những chân dài hot hit hiện nay và rất nghiện phô diễn cơ bụng săn chắc qua những set crop top, chân váy đuôi cá.

“Thuý Loan” Taylor thời còn mảnh khảnh chứ chưa đầy đặn như bây giờ cũng có vòng 2 bé xíu và cơ bụng cũng ra gì. Chẳng thế mà cô hay diện crop top hoặc đồ cut out khi đi sự kiện lắm nha.

Chị em nhà Hadid tất nhiên cũng không bỏ qua công thức phô diễn này, có điều tần suất khoe cơ bụng trên thảm đỏ của họ chưa nhiều lắm.

Để đập tan những nhầm lẫn, cho rằng người có body phồn thực thì vòng 2 sẽ ngấn mỡ, chị em cô Kim đã mạnh dạn mặc crop top lên thảm đỏ luôn!

Không hề thua kém các đàn em, Jennifer Lopez thực ra đã áp dụng các công thức diện đồ khoe cơ bụng khi lên thảm đỏ từ hồi “xưa xửa xừa xưa” rồi. Đến giờ, vòng 2 của cô cũng vẫn săn chắc lắm dù chính chủ đã ngoài 50.

Teyana Taylor tuy có thể kém nổi hơn các mỹ nhân kể trên nhưng ắt là người có cơ bụng khủng nhất. Cô hẳn rất tự hào về 6 múi cuồn cuộn của mình nên chỉ cần diện crop top đơn giản là đủ tôn lên ưu điểm rồi.

Ảnh: InternetNguồn tin: Kenh14.vn

You may also like

Leave a Comment