Home Tin tứcShowbiz 24h “Thánh biểu cảm” Moon nhà Võ Hạ Trâm mặt bất biến dù bố mẹ vừa hát vừa pha trò tưng bừng

“Thánh biểu cảm” Moon nhà Võ Hạ Trâm mặt bất biến dù bố mẹ vừa hát vừa pha trò tưng bừng

by admin
Rate this post

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã chia sẻ lên trang cá nhân khoảnh khắc vui đùa của gia đình mình. Ông xã người Ấn Độ bế con gái, Võ Hạ Trâm thì vừa cầm camera vừa hát hò, lại còn thêm cả nhảy múa phụ họa khiến không khí trong nhà náo nhiệt hơn hẳn.

Thế nhưng, chiếm “spotlight” nhất vẫn là cô con gái Moon của cặp đôi. Chẳng những không hưởng ứng màn pha trò của bố mẹ mà cô bé còn tỏ ra dửng dưng, gương mặt “không cảm xúc” khiến ai nhìn cũng bật cười.

Bất chấp bố mẹ hát hò, nhảy múa vui cỡ nào thì Moon vẫn không chịu cười mà còn tỏ ra rất dửng dưng

Bên cạnh đó, Võ Hạ Trâm còn chia sẻ khoảnh khắc của ông xã bên con gái, chính cô thừa nhận rằng Moon chính là bản sao, giống bố như đúc. Ông xã người Ấn Độ cũng rất cưng con gái, cứ khi nào ở nhà đều bế và chơi đùa cùng con.

Võ Hạ Trâm nhận xét con gái chính là bản sao của ông xã người Ấn Độ

Trước đó, Võ Hạ Trâm chia sẻ, ông xã bận rộn việc kinh doanh nhưng vẫn dành thời gian bên vợ, con. Vài lần cô tâm sự với ông xã muốn quay lại sân khấu khi dịch được kiểm soát, anh không ngăn cản mà tình nguyện giữ con để cô chạy show. 

Võ Hạ Trâm kể: “Có lần sắp biểu diễn, anh Vikas gọi video cho tôi dỗ Moon vì bé khóc quá. Tôi chưa kịp làm gì thì thấy anh ấy rơi nước mắt, nói thương con xa mẹ”.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment