Home Nghệ thuật Thấy bé gái bị nhốt dưới hầm đang kêu cứu, cô gái đến gần mới vỡ lẽ sự thật nhưng quay clip đăng đàn thì được dân mạng khuyên báo cảnh sát ngay

Thấy bé gái bị nhốt dưới hầm đang kêu cứu, cô gái đến gần mới vỡ lẽ sự thật nhưng quay clip đăng đàn thì được dân mạng khuyên báo cảnh sát ngay

by admin
Rate this post

Mới đây, một nữ Tiktoker có tên là Daisy Reyes đã đăng tải một đoạn clip lên nền tảng mạng xã hội này và nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như tranh cãi của dân mạng.

Thời điểm đó, Daisy đang ngồi trong xe đậu ven đường thì tình cờ nhìn thấy bóng dáng một bé gái đang đứng bên trong cửa sổ của một tòa nhà đối diện. Dựa vào biểu cảm của đứa trẻ và hoàn cảnh khi đó, Daisy cho rằng đứa trẻ ấy đang cố gắng kêu cứu.

Thấy bé gái bị nhốt dưới hầm đang kêu cứu, cô gái đến gần mới vỡ lẽ sự thật nhưng quay clip đăng đàn thì được dân mạng khuyên báo cảnh sát ngay - Ảnh 1.

Nữ TikToker Daisy Reyes

Cô gái phát hiện “bé gái” bị nhốt dưới tầng hầm đăng đàn khiến dân mạng xôn xao

Nhận thấy tình hình có chút đáng sợ, Daisy hạ cửa kính ô tô xuống để quan sát kỹ hơn. Vẫn chưa tin vào mắt mình, nữ Tiktoker quyết định xuống xe, băng qua đường và tiến lại gần bé gái trước khi nhìn thấy cận cảnh đứa trẻ đang đứng bên trong tấm lưới kim loại. Gương mặt của bé gái bị lẫn trong bóng tối với biểu cảm không để lộ nhiều cảm xúc nhưng lại tạo cảm giác rùng mình khó tả, trong khi đôi bàn tay của em thì bám chặt lấy hàng rào. Rõ ràng là bé gái ấy chỉ là một bức tranh vẽ nhưng lại khiến dân mạng bối rối vì trông hình ảnh của em quá chân thật.

Thấy bé gái bị nhốt dưới hầm đang kêu cứu, cô gái đến gần mới vỡ lẽ sự thật nhưng quay clip đăng đàn thì được dân mạng khuyên báo cảnh sát ngay - Ảnh 4.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được 26 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày đăng tải. Không ít cư dân mạng đã kêu gọi Daisy gọi điện báo cảnh sát và điều tra xem liệu “bé gái” kia có phải là người thật đang gặp nguy hiểm hay không.

Tôi nghĩ đó là người thật và bạn nên báo cảnh sát đi”, “Đó có phải là thật không nhỉ? Hãy nói với tôi là không đi”, “Bạn nên tìm hiểu một chút về tòa nhà để xem liệu có ai mắc kẹt bên dưới tầng hầm không? Trông mọi thứ không ổn cho lắm”, “Tôi không thể xác định đó là một bé gái thực thụ hay chỉ là một bức tranh”, “Có phải chỉ có mình tôi thấy các ngón tay của bé gái ấy cử động hay không?”... – trích một vài bình luận của dân mạng. Đa số mọi người xem xong clip vẫn bán tín bán nghi về những gì trước mắt.

Được biết, tòa nhà nơi “bé gái” ấy xuất hiện là Trung tâm Nghệ thuật Cedar, nằm ở Đại lộ Lancaster, California, Mỹ, có thể dễ dàng được tìm thấy trên Google Maps. Phòng trưng bày tại đây xác nhận “bé gái” kia thực chất chỉ là một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt. Xung quanh tòa nhà, người ta cũng bố trí rất nhiều bức ảnh tương tự.

Bé gái ấy là một phần của loạt tranh tường được treo xung quanh tòa nhà có tiêu đề #isitsafe của Dan Witz. Hãy đến đây để kiểm tra xem có bao nhiêu tác phẩm nghệ thuật hay ho thế này” – Trung tâm nghệ thuật này viết trên Twitter.

Sau khi biết được sự tình, Daisy đã quay trở lại nơi đây để quay một đoạn clip khác, khẳng định với cư dân mạng rằng “bé gái” kia không hề có thật. Ngoài ra, cô còn chụp ảnh và đăng kèm để tăng thêm tính thuyết phục.

Vậy là sau tất cả, mọi người có thể thở phào nhẹ nhõm vì chẳng có đứa trẻ nào bị nhốt hay hành hạ dưới tầng hầm tòa nhà kia.

Thấy bé gái bị nhốt dưới hầm đang kêu cứu, cô gái đến gần mới vỡ lẽ sự thật nhưng quay clip đăng đàn thì được dân mạng khuyên báo cảnh sát ngay - Ảnh 5.

Bé gái kia thực chất chỉ là một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt

Thấy bé gái bị nhốt dưới hầm đang kêu cứu, cô gái đến gần mới vỡ lẽ sự thật nhưng quay clip đăng đàn thì được dân mạng khuyên báo cảnh sát ngay - Ảnh 6.

Daisy còn tìm được một hình ảnh đáng sợ khác xung quanh tòa nhà

Nguồn: NewsweekNguồn tin: Kenh14.vn

You may also like

Leave a Comment