Home Tin tứcShowbiz 24h Theo chân Isaac, loạt sao “quẩy” xuyên Việt trong MV mới

Theo chân Isaac, loạt sao “quẩy” xuyên Việt trong MV mới

by admin
Rate this post

Thường được biết đến với vẻ ngoài lịch thiệp, đóng vest chỉn chu trong mỗi lần xuất hiện, Isaac cũng là người luôn tích cực khám phá nhiều khía cạnh mới của bản thân, không ngừng biến hóa với nhiều vai trò khác nhau, từ ca sĩ, diễn viên đến MC và thậm chí còn truyền cảm hứng cho trào lưu sáng tạo trăm cách gọi tên một thương hiệu dầu gội cực quen thuộc với người Việt.

Theo chân Isaac, loạt sao “quẩy” xuyên Việt trong MV mới - Ảnh 1.

Isaac giành được nhiều cảm tình của khán giả trẻ khi xuất hiện cùng chị Ca Nô trong MV “Trăm cách gọi tên – 1 cách sạch gàu” 2020.

Tiếp nối thành công của MV “Trăm cách gọi tên”, sau thời gian dài “nghỉ dịch”, Isaac đã chính thức trở lại với dự án “Trăm cách hát tên – 1 cách sạch gàu” 2021. Anh chàng còn quyết định “chơi lớn” khi rủ rê chị Ca Nô – người bạn đồng hành cùng anh chinh phục thành tích triệu view trong lần kết hợp trước – tiếp tục hành trình “sưu tầm” trăm cách gọi tên mới của Head & Shoulders.

Theo chân Isaac, loạt sao “quẩy” xuyên Việt trong MV mới - Ảnh 2.

Isaac và người bạn đồng hành duyên dáng của mình – Chị Cano – lại tiếp tục lên đường tìm thêm những cách gọi đặc biệt khác của H&S.

Trên chuyến tàu Nam – Bắc, cả hai đã cùng gặp gỡ những người bạn mới cực thú vị. Đó là Ngọc Phước “lột xác” với một vẻ ngoài dung dị, đằm thắm rất khác trong bộ bà ba và khăn rằn Nam Bộ, là Minh Dự nền nã đến bất ngờ trong chiếc áo dài truyền thống, là cô em Văn Mai Hương – đại diện của đồng bằng sông Hồng trong xuất hiện đầy thần thái.

Theo chân Isaac, loạt sao “quẩy” xuyên Việt trong MV mới - Ảnh 3.

Ngọc Phước hóa thân thành cô nhân viên tàu Thống Nhất, vừa khẽ khàng gõ cửa vừa thủ thỉ cách gọi tên “Hét mất gàu” đậm chất Nam bộ.

Theo chân Isaac, loạt sao “quẩy” xuyên Việt trong MV mới - Ảnh 4.

Minh Dự không những mời bánh mà còn tặng luôn cho Isaac và Chị Ca Nô chất giọng miền Trung cực “dí dỏm” với cách gọi tên “Hét sạch gàu”.

Theo chân Isaac, loạt sao “quẩy” xuyên Việt trong MV mới - Ảnh 5.

Gen Z đồng bằng sông Hồng xác nhận hộ chúng tôi, các bạn đã từng gọi tên Head & Shoulders là “Hét bạc hà” như Văn Mai Hương chưa?

Cùng với Isaac và chị Ca Nô, bộ ba Ngọc Phước – Minh Dự – Văn Mai Hương cũng không ngại “quẩy” hết mình trong vũ điệu “hét” cực sôi động để khoe cá tính riêng, ứng với từng cách gọi tên đặc trưng của ba miền Nam – Trung – Bắc. Sự kết hợp mới lạ này chắc chắn sẽ khiến vũ điệu “hét” sớm viral hơn nữa, đưa MV “Trăm cách hát tên – 1 cách sạch gàu” chinh phục top trending như “người anh em” của mình”.

Theo chân Isaac, loạt sao “quẩy” xuyên Việt trong MV mới - Ảnh 6.

Vũ điệu “hét” vui nhộn với màn thể hiện cực nhiệt tình của Isaac và những người bạn đồng hành.

Theo chân Isaac, loạt sao “quẩy” xuyên Việt trong MV mới - Ảnh 7.

Isaac chăm chỉ khám phá trăm tên gọi của một giải pháp sạch gàu duy nhất – Head & Shoulders.

Từ lâu, Head & Shoulders đã được biết đến là thương hiệu dầu gội sạch gàu cực “tín”, được yêu thích tại khắp mọi miền đất nước. Trong MV “Trăm cách hát tên – 1 cách sạch gàu”, cùng giai điệu quen thuộc nhưng ở mỗi vùng miền, cái tên Head & Shoulders lại được biến tấu với những từ ngữ, thanh điệu trầm bổng đặc trưng, một lần nữa cho thấy sự phong phú của phương ngữ tiếng Việt và khả năng sáng tạo vô bờ bến của người trẻ. Bạn còn chần chừ gì mà không “lên tàu” khám phá những tên gọi độc đáo khác của Head & Shoulders cùng Isaac?

Với giai điệu bắt tai cùng cách Việt hóa tên gọi Head & Shoulders gần gũi, dễ nhớ, MV “Trăm cách hát tên – 1 cách sạch gàu” đã truyền cảm hứng cho người trẻ khắp mọi miền đất nước cùng tôn vinh bản sắc văn hóa địa phương qua những cách gọi tên thương hiệu độc đáo.

Đừng quên khoe những cách gọi tên Head & Shoulders chỉ có ở địa phương bạn ngay hôm nay!

Theo chân Isaac, loạt sao “quẩy” xuyên Việt trong MV mới - Ảnh 8.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment