Home Điện Ảnh Thương ngày nắng về: Lộ cảnh ôm của Trang

Thương ngày nắng về: Lộ cảnh ôm của Trang

by admin
Rate this post

Bộ phim Thương ngày nắng về tiếp tục hé lộ những hình ảnh hậu trường hấp dẫn. Trong một clip hậu trường được chia sẻ, cặp đôi Trang – Duy đã có cảnh ôm vô cùng ngọt ngào.

Hậu trường Trang ôm Duy trong Thương ngày nắng về

Không biết ở giai đoạn này, cặp đôi đã thực sự yêu đương hay chưa, hay đây chỉ là một cái ôm động viên của… đồng nghiệp, tuy nhiên phân cảnh ngọt ngào này vẫn làm thỏa mãn các fan và đây hứa hẹn cũng là một cảnh quay cực kỳ đẹp lẫn lãng mạn khi lên sóng.

Thương ngày nắng về: Lộ cảnh ôm của Trang - Duy, hóa ra Trang còn có đàn ông khác theo đuổi? - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về: Trang có người đàn ông khác theo đuổi?

Ở một diễn biến khác, mới đây, người mẫu Lâm Bảo Châu cũng đăng tải lên MXH một hình ảnh hậu trường từ phim Thương ngày nắng về khiến khán giả tò mò. Ở hình ảnh bị rò rỉ, Lâm Bảo Châu đứng đối diện Minh Huyền, khiến nhiều người đặt nghi vấn phải chăng Lâm Bảo Châu chính là nhân vật mới sẽ theo đuổi Trang trong Thương ngày nắng về.

Thương ngày nắng về: Lộ cảnh ôm của Trang - Duy, hóa ra Trang còn có đàn ông khác theo đuổi? - Ảnh 3.
Thương ngày nắng về: Lộ cảnh ôm của Trang - Duy, hóa ra Trang còn có đàn ông khác theo đuổi? - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của người thứ 3 hứa hẹn sẽ làm câu chuyện càng thêm hấp dẫn và Duy sẽ phải trổ hết “tài năng” để chinh phục trái tim chị đẹp Vân Trang.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3

“Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment