Home Tin tứcSao Việt Thương Tín làm shipper

Thương Tín làm shipper

by admin
Rate this post

Sau nhiều lần chia sẻ về cuộc sống khó khăn trên mạng xã hội, Thương Tín được nhiều người quan tâm, mong muốn giúp đỡ song cũng gây ra không ít tranh cãi. Từng vướng vào cờ bạc dẫn đến lụi bại sự nghiệp, nhiều netizen hoài nghi về mục đích nam tài tử sử dụng số tiền được các mạnh thường quân hỗ trợ.

Trao đổi với chúng tôi mới đây, Thương Tín cho biết ông đã làm shipper được 5 ngày qua. Nam tài tử nói rõ: “Cộng đồng mạng đồn tôi sống ‘ăn bám’ tiền mạnh thường quân nhưng sự thật đâu có vậy. Từng này tuổi rồi, tôi muốn kiếm gì đó để làm, có thu nhập sống qua ngày và lo cho bản thân mình hơn. Mình còn sức khỏe nên cứ làm việc bình thường thôi. Tôi được hỗ trợ xe để làm shipper, thu nhập khá ổn định”. Chia sẻ thêm về công việc hiện tại, Thương Tín cho biết ông được một người quen – chủ quán phá lấu ở Hóc Môn – đề nghị giao hàng cho tiệm.

Thương Tín chạy shipper vì không muốn làm gánh nặng, một lần làm rõ chuyện ăn bám tiền mạnh thường quân - Ảnh 2.

Thương Tín hiện đang làm shipper

Trước đó vào sáng ngày 13/12, Trịnh Kim Chi gây tranh cãi vì bàn giao toàn bộ số tiền dùng đóng bảo hiểm hàng năm của con gái Thương Tín cho vợ chồng nam diễn viên. Nhiều người lo lắng việc Thương Tín sẽ sử dụng khoản hỗ trợ này cho mục đích khác. “Người ta đồn tôi lấy 300 triệu đó đi làm việc khác nhưng tôi có cầm tiền đó đâu. Đây là số tiền vợ chồng tôi dùng cho con gái mình, chúng tôi gửi ngân hàng đóng đàng hoàng mà. Vì cộng đồng mạng ngoài cuộc, họ nhìn một chiều nên họ không hiểu hết được”, Thương Tín giải thích với chúng tôi.

Thương Tín chạy shipper vì không muốn làm gánh nặng, một lần làm rõ chuyện ăn bám tiền mạnh thường quân - Ảnh 3.

Trịnh Kim Chi trao toàn bộ số tiền trước đó cho vợ chồng Thương Tín

Thương Tín chạy shipper vì không muốn làm gánh nặng, một lần làm rõ chuyện ăn bám tiền mạnh thường quân - Ảnh 4.

Thương Tín hiện đang sống ở dãy chung cư cũ ở quận 12, TP.HCM

Thương Tín chạy shipper vì không muốn làm gánh nặng, một lần làm rõ chuyện ăn bám tiền mạnh thường quân - Ảnh 5.

Cuộc sống của nam tài tử được nhiều người quan tâm

Ảnh: Sưu tầm, FBNVNguồn tin: Kenh14.vn

You may also like

Leave a Comment