Home Tin tứcTV Show Thùy Dương lập tức loại trò cưng của H’Hen Niê và “át chủ bài” của Lương Thùy Linh

Thùy Dương lập tức loại trò cưng của H’Hen Niê và “át chủ bài” của Lương Thùy Linh

by admin
Rate this post

Ở tập trước The Next Face Vietnam 2021, sau khi Mentor Lương Thùy Linh giành chiến thắng và loại đi cả 2 thí sinh team HLV H’Hen Niê, thế trận lại một lần nữa trở nên cân bằng với một level cao hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc cả 3 mentor và Top 6 thí sinh xuất sắc nhất đều phải cố gắng hết sức để giành về cho team mình chiến thắng thử thách trong tập 6, nắm bắt cơ hội bảo toàn đội hình để bước vào tranh tài ở đêm chung kết.

Trong tập phát sóng lần này, các thí sinh đã vô cùng phấn khích khi được trải nghiệm thử thách đặc biệt: một ngày trở thành celeb thực thụ với 2 “công việc” đặc thù là “chụp ảnh cho bìa tạp chí” và “diễn xuất tương tác với ống kính”.

Lật ngược thế cờ với chiến thắng ngoại mục, Thùy Dương lập tức loại trò cưng H

3 vị mentor cùng Top 6 “The Next Face Vietnam 2021”.

Trong thử thách photoshoot, bộ ba Mentor cùng Top 6 đã được giao đề bài thực hiện thử thách tạo dáng và chụp ảnh trước ống kính với concept mang đậm màu sắc Disco của những thập niên 70, 80. Với lợi thế chiến thắng ở tập trước, Mentor Lương Thuỳ Linh đã quyết định thứ tự các đội thi trong thử thách lần này lần lượt là team Mentor TyhD – team Mentor H’Hen Niê, và sau cùng là team của GenZ Mentor Lương Thùy Linh.

Lật ngược thế cờ với chiến thắng ngoại mục, Thùy Dương lập tức loại trò cưng H

Siêu mẫu Vũ Thu Phương và host Nam Trung đưa ra các thử thách cho Top 6.

Bước vào phần thi thứ 2, bộ ba mentor cùng Top 6 phải đối mặt với thử thách cuối cùng là thực hiện thử thách quay video tương tác với 3 máy quay được đặt ở 3 vị trí khác nhau trong những bộ trang phục lấp lánh và không gian mang đậm màu sắc Disco. Chưa dừng lại ở đó, độ khó của thử thách còn được nâng lên một level mới khi các thí sinh phải thực hiện phần thi của mình trên con lắc lật đật và thể hiện như thần thái của một ngôi sao Disco chuyên nghiệp.

Các thí sinh gặp thử thách “khó nhằn” với con lắc lật đật.

Điểm khó trong thử thách trong lần này đó là các mentor sẽ phải cố gắng truyền đạt đến thí sinh của mình những kỹ năng cần thiết để có thể vừa chinh phục con lắc lò xo vừa tạo ra những kiểu tạo dáng thật thời trang nhưng vẫn giữ đúng tinh thần của đề bài đã đưa ra. Để vừa giữ được thăng bằng trên con lắc lò xo, vừa cho “ra lò” những hình ảnh đẹp nhất, các thí sinh đã phải nỗ lực rất nhiều, thậm chí Shinsa và Stephen còn gặp chấn thương khiến các vị mentor vô cùng lo lắng.

Nhiều thí sinh đã gặp chấn thương khi nổ lực hoàn thành thử thách.

Đến phòng đánh giá và loại, có thể thấy rằng khi đã bước đến những chặng đua cuối cùng, Top 6 đã thật sự lột xác cũng như tiến bộ rõ rệt qua từng vòng thi, điều đó đã khiến cho Host Nam Trung và Siêu mẫu Vũ Thu Phương vô cùng khó khăn và áp lực khi đưa ra quyết định team giành chiến thắng.

Lật ngược thế cờ với chiến thắng ngoại mục, Thùy Dương lập tức loại trò cưng H

Đến với team Gen Z của Mentor Lương Thuỳ Linh, ở thử thách này H’Vi Ktla vẫn chưa thoát ra được những hình ảnh trước đó, những bức ảnh của nữ thí sinh bị đánh giá khá nhạt nhoà và chưa đa dạng sắc thái biểu cảm. Ngược lại, tuy trong những thử thách trước, Y Hạ vẫn còn đôi lúc hơi lơ đãng và chưa thật sự tập trung, nhưng càng gần về đến những chặng đua cuối cùng, Y Hạ càng bứt phá, thể hiện được tố chất người mẫu 4.0 trong tương lai.

Đối với những shoot hình của “buôn làng” H’Hen Niê, trong phần thể hiện của Thanh Tuyền, nữ thí sinh vẫn còn thể hiện sự sợ hãi khi đứng trên con lắc lật đật, điều này khiến cho các giám khảo có cảm giác rằng cô nàng vẫn chưa thật sự tin tưởng vào mentor của mình. Đồng đội của Thanh Tuyền là Stephen Nguyễn được ban giám khảo đánh giá là có phần thể hiện khá tốt bởi gương mặt điển trai nhưng chưa thực sự xuất sắc vì nam thí sinh vẫn chưa biết cách kiểm soát cảm xúc khi diễn trước ống kính.

Và cuối cùng là team “hành tinh mẹ” TyhD, bằng chiến thuật và sự quyết tâm chiến thắng, Mentor TyhD đã truyền đạt hết kinh nghiệm và trong lần thể hiện này sự cố gắng đó đã được đền đáp. Phần thi của Thế Duy và Shinsa Phạm nhận được “cơn mưa lời khen” từ các vị giám khảo bởi thần thái, sự tự tin làm chủ con lắc cùng những tạo dáng vô cùng độc đáo nhưng vẫn rất thời trang.

Không nằm ngoài dự đoán, sự thể hiện xuất sắc của Thế Duy và Shinsa Phạm đã mang về chiến thắng đầu tiên nhưng mang tính quyết định cho team TyhD trong thử thách lần này, giúp team TyhD “giành trọn” 2 tấm vé đầu tiên bước vào đêm chung kết. Sau khi đánh giá và cân nhắc Mentor TyhD đã đưa ra quyết định nói lời chia tay với H’Vi Ktla (team Mentor Lương Thùy Linh) và Thanh Tuyền (team HLV H’Hen Niê) bởi những thể hiện chưa thật sự bứt phá và cũng như chưa cố gắng hết mình để hoàn thành thật tốt trong hai phần thi.

Lật ngược thế cờ với chiến thắng ngoại mục, Thùy Dương lập tức loại trò cưng H

Team TyhD khóc cười khi lần đầu giành chiến thắng.

Lật ngược thế cờ với chiến thắng ngoại mục, Thùy Dương lập tức loại trò cưng H

H’Hen Niê chia tay với Thanh Tuyền còn Lương Thùy Linh bị mất “át chủ bài” H’Vi Ktla.

Lật ngược thế cờ với chiến thắng ngoại mục, Thùy Dương lập tức loại trò cưng H

Như vậy, sau 6 tập phát sóng Top 4 thí sinh tranh tài trong đêm chung kết đã chính thức lộ diện bao gồm: Thế Duy, Shinsa Phạm – team “hành tinh mẹ” của Mentor TyhD, Stephen Nguyễn – gà cưng của Mentor H’Hen Niê và Y Hạ – cô gái team Genz của Mentor Lương Thùy Linh.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment