Home Tin tứcTV Show Thúy Ngân đăng ảnh cực xinh, Karik vào bình luận, fan Running Man làm điều vô duyên với Lan Ngọc

Thúy Ngân đăng ảnh cực xinh, Karik vào bình luận, fan Running Man làm điều vô duyên với Lan Ngọc

by admin
Rate this post

Thúy Ngân vừa đăng loạt ảnh mới xinh đẹp và thu hút nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Lập tức, Karik vào bình luận rằng: “Xĩu”. Thấy thế, Thúy Ngân mới đáp lại: “Em gọi y tá cho nha”.

Thúy Ngân đăng ảnh cực xinh khiến Karik vào bình luận, fan Running Man lập tức làm điều "vô duyên" với Lan Ngọc  - Ảnh 1.

Thúy Ngân và Karik.

Tưởng rằng việc Karik – Thúy Ngân tương tác qua lại chỉ dừng ở đây, nào ngờ fan Running Man liên tục vào thả ảnh Lan Ngọc dưới comment của Karik. Thấy thế, fan Thúy Ngân mới tức giận mắng những khán giả này là khiếm nhã, vô duyên, bất lịch sự.

Cả Karik, Thúy Ngân lẫn Lan Ngọc đều là thành viên của Running Man Vietnam 2021 – Chơi là chạy. Trong khi Lan Ngọc là thành viên cũ, có lượng khán giả ổn định qua 2 mùa thì Karik – Thúy Ngân đều là người mới.

Thúy Ngân đăng ảnh cực xinh khiến Karik vào bình luận, fan Running Man lập tức làm điều "vô duyên" với Lan Ngọc  - Ảnh 2.
Thúy Ngân đăng ảnh cực xinh khiến Karik vào bình luận, fan Running Man lập tức làm điều "vô duyên" với Lan Ngọc  - Ảnh 3.

Fan Thúy Ngân tức giận với fan Lan Ngọc vì hành động khiếm nhã.

Trong chương trình, Lan Ngọc – Karik nhiều lần xưng hô là vợ chồng nên mới được fan Running Man nhiệt tình đẩy thuyền. Vậy nên, khi thấy Karik tương tác cùng Thúy Ngân, một số khán giả mới lôi kéo Lan Ngọc vào để “đánh ghen” thay cho thần tượng. Tuy nhiên, vì một số người hành xử hơi quá khích nên mới tạo sự khó chịu cho fan Thúy Ngân.

Thúy Ngân đăng ảnh cực xinh khiến Karik vào bình luận, fan Running Man lập tức làm điều "vô duyên" với Lan Ngọc  - Ảnh 4.
Thúy Ngân đăng ảnh cực xinh khiến Karik vào bình luận, fan Running Man lập tức làm điều "vô duyên" với Lan Ngọc  - Ảnh 5.
Thúy Ngân đăng ảnh cực xinh khiến Karik vào bình luận, fan Running Man lập tức làm điều "vô duyên" với Lan Ngọc  - Ảnh 6.

Loạt ảnh xinh đẹp của Thúy Ngân.

Running Man Vietnam 2021 – Chơi là chạy đã phát sóng được 12 tập. Từ đầu mùa đến hiện tại, ekip sản xuất Running Man Vietnam liên tục gây tranh cãi vì nhiều vấn đề liên quan đến thành viên mới. Vụ scandal nặng nề nhất phải kể đến chuyện kiên quyết giữ Jack ở lại show. Chỉ đến khi chương trình sang Hàn Quốc ghi hình, Jack mới bị loại khỏi dàn cast.

Thành viên mới Trường Giang dù được nhiều kỳ vọng sẽ thay thế được Trấn Thành nhưng cuối cùng lại gây hụt hẫng vì quá yếu, không gây cười, không dẫn dắt tốt như chồng Hari Won. Đến cả Thúy Ngân cũng nhiều lần bị mắng té tát vì háo thắng, chơi quá nhiệt tình mà không quan tâm đến cảm xúc của người khác. 

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 19/09/2021
  • 20h – Chủ Nhật – HTV7

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion

Diễn viên: Trường Giang, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Jack, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Karik

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment