Home Tin tứcTV Show Thúy Ngân nói lý do không thể giảm cân, Tiến Luật vào tiết lộ tình trạng yêu đương

Thúy Ngân nói lý do không thể giảm cân, Tiến Luật vào tiết lộ tình trạng yêu đương

by admin
Rate this post

Thúy Ngân vừa đăng ảnh chụp tại Phú Quốc – nơi ghi hình những tập cuối cùng của Running Man Vietnam 2021Chơi là chạy. Trong ảnh, Thúy Ngân mặc áo là 1 chiếc khăn quấn lên trên người. Nữ diễn viên ngồi bên quầy bar và thảnh thơi uống nước.

Thúy Ngân nói lý do không thể giảm cân, Tiến Luật vào tiết lộ tình trạng yêu đương còn fan Running Man phản ứng thế nào? - Ảnh 1.

Thúy Ngân và Tiến Luật.

Thúy Ngân đăng caption cho bức ảnh này như sau: “Có thờ có thiêng. Có kiêng cũng không giảm cân được”. Ngay lập tức, Tiến Luật vào nhắc nhẹ Thúy Ngân rằng: “Bớt thơ lại”, “Có thiền có thơ, có người yêu chắc chắn ốm”. Phải chăng là Tiến Luật đang ngầm ám chỉ Thúy Ngân hiện vẫn còn độc thân và nếu muốn ốm lại, nữ diễn viên hãy nhanh chóng có bồ?

Về phần fan Running Man, nhiều người hào hứng bình luận rằng Thúy Ngân trông vẫn rất xinh xắn, cuốn hút dù cho có mập đi chăng nữa. So với Lan Ngọc, đúng là Thúy Ngân nhìn có da có thịt hơn. Dẫu vậy, mỗi lần xuất hiện trên màn ảnh, Thúy Ngân vẫn xinh đẹp, cuốn hút chứ chẳng hề tệ một chút nào.

Thúy Ngân nói lý do không thể giảm cân, Tiến Luật vào tiết lộ tình trạng yêu đương còn fan Running Man phản ứng thế nào? - Ảnh 2.
Thúy Ngân nói lý do không thể giảm cân, Tiến Luật vào tiết lộ tình trạng yêu đương còn fan Running Man phản ứng thế nào? - Ảnh 3.
Thúy Ngân nói lý do không thể giảm cân, Tiến Luật vào tiết lộ tình trạng yêu đương còn fan Running Man phản ứng thế nào? - Ảnh 4.
Thúy Ngân nói lý do không thể giảm cân, Tiến Luật vào tiết lộ tình trạng yêu đương còn fan Running Man phản ứng thế nào? - Ảnh 5.

Tiến Luật vào nhắc nhẹ Thúy Ngân chuyện yêu đương còn fan thì liên tục vào khen Thúy Ngân xinh đẹp.

Ở tập 13 Running Man Vietnam, Thúy Ngân được xếp cùng đội với Jun Phạm.Cặp đôi đã cùng nhau trải qua nhiều thử thách hài hước, vui nhộn. Đáng chú ý có tình tiết Jun Phạm trong lúc vật lộn với Liên Bỉnh Phát đã bị lột quần ngay trên sóng truyền hình. 

Sau đó, Jun Phạm xấu hổ tìm cách che chắn phần nhạy cảm trước khi lấy lại được chiếc quần từ trong tay Liên Bỉnh Phát. Tập tiếp theo của Running Man Vietnam 2021 – Chơi là chạy lên sóng vào tối Chủ nhật, 19/12/2021 trên HTV7.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 19/09/2021
  • 20h – Chủ Nhật – HTV7

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion

Diễn viên: Trường Giang, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Jack, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Karik

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment