Home Tin tứcShowbiz 24h Thùy Tiên có động thái khi bị trưởng FC Khánh Vân lan truyền clip bêu xấu

Thùy Tiên có động thái khi bị trưởng FC Khánh Vân lan truyền clip bêu xấu

by admin
Rate this post

Sáng 17/12, cộng đồng mạng lại xôn xao khi xuất hiện thêm drama liên quan đến các nàng Hậu đình đám của Vbiz hiện nay. Trưởng FC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân có hành động kêu gọi lan truyền clip Thùy Tiên xé giấy nợ, nói xấu Kim Duyên, tẩy chay H’Hen Niê.

Giữa “tâm bão” dư luận, Thùy Tiên đã có động thái trên trang cá nhân. Tuy nhiên, Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới không đề cập gì đến drama mà chỉ cập nhật hoạt động trong nhiệm kỳ của mình tại Thái Lan.

Thùy Tiên có động thái khi bị trưởng FC Khánh Vân lan truyền clip bêu xấu - Ảnh 2.

Thùy Tiên cập nhật hoạt động của một đương kim Hoa hậu tại Thái Lan

Thùy Tiên có động thái khi bị trưởng FC Khánh Vân lan truyền clip bêu xấu - Ảnh 3.

Trước đó cô cũng vui vẻ cập nhật tình hình của mình để người hâm mộ theo dõi

Khi sự việc xảy ra, Khánh Vân cũng đã lên tiếng qua bức tâm thư gửi người hâm mộ. Nàng Hậu bày tỏ: “Thực sự Vân rất buồn lúc này. Cảm xúc lẫn lộn. Một bên là người em của mình có những hành động đi ngược lại cách mình hằng ngày Vân luôn bảo fan phải hành động và làm việc như thế nào. Một bên là những chị em Vân rất quý trọng không chỉ bởi vì chúng ta là beauty queens, là người của công chúng, mà còn vì chúng ta cùng đi qua con đường giống nhau, nên chúng ta luôn có một sợi dây gắn bó với nhau bằng cách này hay cách khác…

Những ngày qua Vân có nghe tới những điều tiếng về bản thân mình, về những tin đồn. Vân muốn mọi người hiểu rằng, group này là group dành cho Vân và những tình cảm của các bạn gửi đến Vân cũng như các fan yêu mến beauty queens. Ở đây là nơi mọi người làm bạn với nhau, động viên nhau những lúc khó khăn, cổ vũ nhau những lúc cần động lực. Vì vậy, bất kỳ những hành động gây ảnh hưởng tới fan của Vân, những anh chị đồng nghiệp, và những tình cảm Vân đã vun đắp – gìn giữ thì chắc chắn Vân tuyệt đối không ủng hộ”

Thùy Tiên có động thái khi bị trưởng FC Khánh Vân lan truyền clip bêu xấu - Ảnh 4.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment