Home Tin tứcSao Việt Thuỳ Tiên lần đầu một mình đi khám bệnh tại Thái Lan

Thuỳ Tiên lần đầu một mình đi khám bệnh tại Thái Lan

by admin
Rate this post

Sau khi giành được chiếc vương miện Miss Grand International, Thuỳ Tiên đang thực hiện trọng trách và sứ mệnh tại đất nước Chùa Vàng. Tuy nhiên, do lịch trình dày đặc và sự thay đổi của thời tiết nên sức khoẻ của nàng Hậu bị ảnh hưởng khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thuỳ Tiên đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh lần đầu đi bệnh viện tại Thái Lan. Theo đó, người đẹp đã tự thân vận động và chia sẻ lý do muốn đi bệnh viện một mình: “Bệnh của Tiên bữa nay vẫn chưa hết được và có rất nhiều lịch trình đang chờ nên Tiên quyết định đi bác sĩ. Tại không muốn giống như con nít lúc nào cũng nhờ vả mọi người nên Tiên quyết định một mình đi khám”.

Sau khi gặp bác sĩ, Thuỳ Tiên cho biết bệnh của mình do khí hậu ở Thái Lan và bệnh tiền sử viêm mũi dị ứng nên thay đổi của thời tiết dẫn đến bị cảm nặng. Hiện tại, Thuỳ Tiên sẽ uống thuốc theo toa của bác sĩ và nếu trở nặng sẽ trở lại viện theo dõi. Bên dưới video, khán giả gửi lời hỏi thăm và chúc nàng Hậu sớm khỏi bệnh.

Hoa hậu Thuỳ Tiên lần đầu một mình đi bệnh viện tại Thái Lan

Thuỳ Tiên một thân một mình đi khám bệnh tại Thái, sức khoẻ hiện tại thế nào? - Ảnh 7.

Thuỳ Tiên đang trong lịch trình 1 năm đương nhiệm sau đăng quang Miss Grand tại Thái Lan

Clip, Ảnh: FacebookNguồn tin: Kenh14.vn

You may also like

Leave a Comment