Home Ăn chơiẨm thực Tiết lộ về mối quan hệ của bà Huynh và bà Hoa từ trước khi bánh mì Huynh Hoa tách ra

Tiết lộ về mối quan hệ của bà Huynh và bà Hoa từ trước khi bánh mì Huynh Hoa tách ra

by admin
Rate this post

Cơn sốt bánh mì Huynh Hoa tách ra làm riêng và câu chuyện xoay quanh 2 bà chủ tạo nên tên tuổi của tiệm bánh mì đắt nhất Sài Gòn đang khiến cộng đồng mạng vô cùng quan tâm. 

Hai ngày nay sự xuất hiện của tiệm bánh mì bà Huynh khiến cộng đồng mạng rấy lên nhiều nghi vấn tình chị em “gãy cánh”, tách ra làm riêng. Kèm theo đó trên fanpage của tiệm bánh bà Huynh mới lại đăng tải bức hình khiến nhiều người càng khẳng định câu chuyện trên: “Bánh mì ÔMôi đã không còn hương vị như trước, bởi vì 2 người đã chia tay. Bà Hoa đã lấy tất cả cửa hàng và thương hiệu Huỳnh Hoa. Còn Huynh sẽ làm lại thương hiệu bánh mì Bà Huynh”.

Ngoài ra, thêm vào đó còn xôn xao thông tin xuất hiện “người thứ 3” khiến cho tình cảm giữa bà Huynh và bà Hoa tan vỡ. Một vị hàng xóm cho biết: “Thật ra chủ tiệm bánh mì bà Huynh bây giờ là của người bỏ chả cho tiệm Huynh Hoa. Còn về chuyện bà Huynh và bà Hoa không ở với nhau là lâu rồi”. Theo đó, có thể thấy rằng mối quan hệ giữa bà Huynh và bà Hoa đã tan vỡ từ lâu. Nhưng cộng đồng mạng chỉ thực sự biết được nhờ “drama – bánh mì xẻ đôi”.

Tiết lộ động trời của hàng xóm bánh mì Huynh Hoa: "Hai bà không ở với nhau lâu rồi" sao giờ mọi ngời mới xôn xao!? - Ảnh 1.

Tiệm bánh mì Huynh Hoa bắt đầu có từ năm 1989 do hai người chị em thân thiết Huynh và Hoa lập nên. Cả hai gắn bó với nhau từ ngày còn bán ở lề đường đến khi mở được tiệm lớn mà ai ở Sài Gòn cũng biết đến.

Hiện nay, tiệm bánh mì bà Huynh thu hút đông đảo nhiều người đến mua. Dòng người xếp hàng từ sáng sớm. Tiệm bánh tập trung đông đến nỗi phải nhờ sự can thiệp của cơ quan chức năng, bà chủ phải thông báo đóng cửa tiệm và hết hàng. 

https://afamily.vn/tiet-lo-dong-troi-tu-hang-xom-ve-moi-quan-he-cua-ba-huynh-va-ba-hoa-bay-lau-nay-vay-gio-ba-huynh-o-noi-dau-2021121614484703.chn

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment