Giới thiệu về Trần Anh Tú


 • Sinh nhật: 1993//
 • Nơi sinh: Nghệ An
 • Nơi sống và làm việc: Việt Nam
 • Cung hoàng đạo: Song Ngư
 • Con giáp: Quý Dậu
 • Facebook: https://www.tiktok.com/@anh_tu_nar7?lang=en
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Wikipedia về Trần Anh Tú

Tiểu sử Tik Toker Trần Anh Tú


Tik Toker Trần Anh Tú sinh ngày ?-?-1993 tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993).
Trần Anh Tú xếp hạng nổi tiếng thứ 2405 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.
Trần Anh Tú (tài khoản Tik Tok @anh_tu_nar7) chàng trai xứ Nghệ nổi như cồn với những clip dạy nấu ăn triệu view. Sở dĩ những clip của Anh Tú thu hút lượt xem “khủng” là do anh chàng sử dụng tiếng địa phương làm điểm nhấn. Clip nào Anh Tú đăng tải lên Tik Tok cũng nói bằng giọng Nghệ An đặc trưng. Mới tham gia Tik Tok vài tháng, Anh Tú đã sở hữu hơn 150.000 người theo dõi, hơn 1,1 triệu lượt thích. Mỗi clip đăng tải đều thu về hàng trăm nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ. Anh chàng trở thành một trong những nhân vật đáng gờm, có sức ảnh hưởng trên Tik Tok.
Anh Tú cho biết, anh cũng giống như nhiều người miền Trung khác, có thể nói được giọng miền Bắc và miền Nam. Nhưng khi sử dụng giọng địa phương, anh thấy thoải mái, thân thiện và gần gũi hơn. Bản thân Anh Tú cũng không thể ngờ những clip nói giọng Nghệ An lại được ủng hộ nhiều đến vậy.
Ban đầu, Anh Tú quay và đăng tải clip của mình hoàn toàn không vì mục đích thương mại. Đại dịch Covid-19 hoành hành khiến việc học tập và làm thêm của Anh Tú bị ảnh hưởng. Chàng du học sinh Nhật Bản lên mạng xã hội để giải trí và tâm sự với mọi người. Anh Tú đăng tải các clip nấu ăn của mình tạo niềm vui cho bản thân và cộng đồng mạng. Được giao lưu với khán giả khiến Anh Tú nguôi ngoai phần nào nỗi nhớ nhà.
Các clip Tik Tok của Anh Tú không nhiều ứng dụng, chỉ quay dựng trong vòng 3-4 tiếng nhưng vẫn có sức hút vô cùng lớn. Thời gian tới, Anh Tú dự định sẽ lập thêm một kênh Youtube để chia sẻ những clip dài hơn về cuộc sống của du học sinh Nhật Bản. Sự ủng hộ của mọi người là động lực rất lớn để Anh Tú tiếp tục cho ra đời những clip ấn tượng.
Bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội, Anh Tú rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” khi quá nhiều bạn nữ nhắn tin làm quen. Tuy nhiên, hot Tik Toker này đã có bạn gái. Người ấy chính là nguồn động viên và giúp đỡ Anh Tú rất nhiều trong việc tạo ra các clip.
Anh Tú đang là du học sinh chuyên ngành Công nghệ thông tin ở Nhật Bản. Anh chàng đang cố gắng học tập để có cơ hội làm việc tại đất nước mặt trời mọc.
Tik Toker Anh Tú nổi tiếng với những clip nấu ăn
Tik Toker Anh Tú nổi tiếng với những clip nấu ăn
Tik Toker Anh Tú hiện đang là du học sinh Nhật Bản
Tik Toker Anh Tú hiện đang là du học sinh Nhật Bản
Tik Toker Anh Tú sử dụng tiếng Nghệ An đặc trưng trong các clip
Tik Toker Anh Tú sử dụng tiếng Nghệ An đặc trưng trong các clip

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Anh Tú

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Tìm kiếm về Tik Toker Trần Anh Tú


NgoiSao.info là nơi cập nhập thông tin / profile đầy đủ và mới nhất của Tik Toker Trần Anh Tú. Các thông tin về Tik Toker Trần Anh Tú có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để thay đổi hoặc gỡ bỏ.