Home Ăn chơiDu lịch Tinder kết hợp với Đền cầu duyên uy tín nhất Bangkok tổ chức sự kiện ghép đôi cho người ế mùa Valentine

Tinder kết hợp với Đền cầu duyên uy tín nhất Bangkok tổ chức sự kiện ghép đôi cho người ế mùa Valentine

by admin
Rate this post

Ứng dụng hẹn hò Tinder Thái Lan mới đây tuyên bố đang lên kế hoạch để khởi động chiến dịch Ngày lễ tình nhân LOVE Destiny ngay trước một ngôi đền cầu tình duyên nổi tiếng ở thành phố Bangkok.

Địa điểm tổ chức được cho là trước khuôn viên ngôi đền cầu duyên Trimurti cạnh trung tâm mua sắm Central World ở Bangkok.

 - Ảnh 1.

Hình ảnh Tinder tại đền Trimurti

Các hình dán có nội dung như “Hãy yêu nhau đi!” và “Cầu nguyện và vuốt sang phải.” Ngoài ra còn có một gian hàng chụp ảnh, nơi mọi người có thể chụp ảnh cùng nhau nếu như ghép đôi thành công. 

Các bộ lễ vật cũng sẽ được phát miễn phí vào các ngày 10, 14 và 17 tháng Hai.

Người Thái thường truyền tai nhau rằng “Vào đúng 21h30 thứ ba và thứ năm hàng tuần, nếu mặc bộ đồ đỏ đến thắp nhang/nến màu đỏ và dâng 9 bông hồng đỏ tại Đền Trimurti, chuyện tình yêu của bạn nhất định sẽ viên mãn”.

 - Ảnh 2.
 - Ảnh 3.

Hình ảnh người cầu tình duyên tại đền Trimurti

Được xây dựng vào năm 1989, đền Trimurti được đặt trên bục cao, che chắn bởi mái vòm trên bốn cột trụ với đầu hồi được chạm khắc tứ phía. Có một không gian mở xung quanh và một vòng tròn chỗ ngồi để mọi người có thể cầu nguyện.

Bàn về sự linh thiêng của ngôi đền, nhiều người dân Thái Lan cũng như khách du lịch nước ngoài thừa nhận rằng họ đều gặp được bạn đời của mình ngay sau khi đến đây cầu nguyện.

Nguồn: Thaiger

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment