Home Điện Ảnh Tình huống bất ngờ phát sinh trong hậu trường cảnh Mến đi họp họ

Tình huống bất ngờ phát sinh trong hậu trường cảnh Mến đi họp họ

by admin
Rate this post

Một đoạn clip hậu trường phim Phố trong làng đang khiến dân mạng cười “đau bụng”. Đó là phân cảnh Mến (Doãn Quốc Đam) bị vợ ngăn cản đi họp họ. Ở cảnh này, Mến mua phở về cho mẹ con Thương, trong khi vợ anh còn đang bức xúc về ông Trung trưởng họ. Thương cho rằng ông Trung chỉ là trưởng họ chứ không phải cha sinh mẹ đẻ ra vợ chồng cô, nhưng lại tỏ thái độ o ép người quá đáng. Tuy nhiên Mến động viên vợ và nói rằng anh sắp đi họp họ.

Nghe vậy, Thương ra sức ngăn cản chồng. Khi cô đẩy Mến ngồi xuống ghế thì khiến chân anh chàng va đập vào ghế. Tình huống này có vẻ như nằm ngoài kịch bản. Bị bất ngờ bởi phản ứng của bạn diễn, diễn viên Ngô Lệ Quyên trong vai Thương đã “xả vai” giữa chừng và hỏi Doãn Quốc Đam bằng giọng thật của mình: “Đau à?”. Nào ngờ, Doãn Quốc Đam đáp lại bằng giọng Hà Tĩnh: “Diễn tiếp đi! Tất cả những gì khi mà tao không cắt thì cứ quay!”.

Tình huống này khiến ai nấy trong ê kíp đều phá ra cười. Nhân viên đoàn phim còn đặt câu hỏi cho Ngô Lệ Quyên: “Thế này nếu diễn sân khấu thì làm thế nào?” và Doãn Quốc Đam trả lời thay bạn diễn bằng một câu đùa: “Thì xin phép khán giả cho em bắt đầu lại từ đầu!”.

Phố trong làng: Tình huống bất ngờ phát sinh trong hậu trường cảnh Mến đi họp họ khiến ai nấy cười đau bụng - Ảnh 2.
Phố trong làng: Tình huống bất ngờ phát sinh trong hậu trường cảnh Mến đi họp họ khiến ai nấy cười đau bụng - Ảnh 3.

Dù không phải nhân vật chính nhưng cặp vợ chồng Thương – Mến cũng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả Phố trong làng. Đặc biệt, diễn viên Doãn Quốc Đam với diễn xuất đa dạng đã nhận được nhiều lời khen ngợi của người xem.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment