Home Tin tứcShowbiz 24h Tình trạng hiện tại của Lâm Khánh Chi khi chồng trẻ tuyên bố ly hôn giữa lúc bị nhiễm Covid-19

Tình trạng hiện tại của Lâm Khánh Chi khi chồng trẻ tuyên bố ly hôn giữa lúc bị nhiễm Covid-19

by admin
Rate this post

Mới đây, Lâm Khánh Chi đã chia sẻ một bài đăng báo bình an trên trang Facebook cá nhân trong ngày thứ 5 bị nhiễm Covid – 19.
Nữ ca sĩ rất lạc quan khi cập nhật một bức ảnh vô cùng xinh đẹp kèm theo dòng chia sẻ về tình trạng của mình: “Ngày thứ 5 khi em bị bệnh, em vẫn ổn nhé cả nhà. Cảm ơn quý vị đã gửi những lời động viên và cảm ơn các anh chị báo chí đã quan tâm đến Khánh Chi. Giữ gìn sức khỏe nhé mọi người, Covid sẽ không chừa một ai“.

Chỉ trong mấy ngày gần đây, Lâm Khánh Chi liên tục khiến khán giả hốt hoảng khi chồng vừa tuyên bố ly hôn thì lại bị nhiễm Covid – 19. Tuy vậy nhưng cô vẫn không bị ảnh hưởng tâm lý mà còn thường xuyên cảm ơn những người quan tâm mình, nhắc nhở người hâm mộ giữ gìn sức khỏe. Điều này khiến fan của nữ ca sĩ yên tâm hơn nhiều.

Lâm Khánh Chi xuất hiện xinh đẹp vào ngày thứ 5 sau khi nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.

Ngày 7/12 vừa qua, Lâm Khánh Chi thông báo mình chính thức có kết quả dương tính với Covid-19, cô hiện cách ly trong phòng riêng, được người thân chăm sóc. Bé Thiên Long – con trai của nữ ca sĩ – may mắn không nhiễm bệnh. Gia đình Lâm Khánh Chi chỉ có một mình cô là F0. Đến ngày 12/12 thì sức khỏe Khánh Chi vẫn tạm ổn, nữ ca sĩ cũng đã tiêm đủ hai mũi vaccine ngừa Covid-19.

Lâm Khánh Chi xuất hiện xinh đẹp vào ngày thứ 5 sau khi nhiễm Covid-19 - Ảnh 3.

Lâm Khánh Chi cùng chồng cũ và con trai.

Lâm Khánh Chi xuất hiện xinh đẹp vào ngày thứ 5 sau khi nhiễm Covid-19 - Ảnh 4.
Lâm Khánh Chi xuất hiện xinh đẹp vào ngày thứ 5 sau khi nhiễm Covid-19 - Ảnh 5.
Lâm Khánh Chi xuất hiện xinh đẹp vào ngày thứ 5 sau khi nhiễm Covid-19 - Ảnh 6.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment