Home Ăn chơiẨm thực Tranh cãi quầy buffet ở “siêu thị nhà giàu” nổi tiếng Sài Gòn, chỉ bán trong 4 tiếng, giá vé gần 300k/người nhưng “quá ọp ẹp”?

Tranh cãi quầy buffet ở “siêu thị nhà giàu” nổi tiếng Sài Gòn, chỉ bán trong 4 tiếng, giá vé gần 300k/người nhưng “quá ọp ẹp”?

by admin
Rate this post

AnNam Gourmet vốn nổi danh là siêu thị thực phẩm sạch với chuỗi 8 cửa hàng phân bố rộng khắp TP.HCM và Hà Nội. Thế nhưng một điều ít ai biết là bên trong siêu thị này còn có một nhà hàng mini, chuyên phục vụ các món buffet từ 11h đến 14h30 mỗi ngày.

Ra mắt đã nhiều năm nay nhưng gần đây, nhà hàng buffet trong siêu thị này mới gây chú ý khi một reviewer tiết lộ giá vé hiện tại là 285.000/người. Theo đó, nhiều người cho rằng giá vé này là “cực kỳ đắt”.

Bài review buffet ở AnNam Gourmet trước đó 

“Gần 300k tính ra là quá chát với sự nghèo nàn món ăn của quầy buffet, toàn mấy món no bụng không phù hợp ăn nhiều”, một người bình luận. 

Theo bài review cho biết quầy buffet với 3 phần chính: tráng miệng, salad và phần các món chính như bò, tôm, cua, mì Ý, thịt nguội,… 

“Mình thấy quầy ở đây khá ọp ẹp, nhìn sum suê vậy thôi chứ chỉ được ăn buffet phân nửa còn phân nửa phần bên kia phải trả tiền”, người review nhận xét trong video trải nghiệm của mình. 

Soi quầy buffet giá vé gần 300k/người ở AnNam Gourmet: Toàn đồ Âu nhưng vẫn bị chê mắc vì hình thức trình bày ọp ẹp?  - Ảnh 3.

Theo quan sát, buffet ở AnNam Gourmet chủ yếu là các món Tây, các món chính giàu đạm, protein, còn các món phụ thường ưu tiên rau, củ, quả tươi nhập khẩu được bán ở siêu thị. Một số loại bánh ngọt, bánh mặn nơi đây cũng trù phú không kém. 

Ngoài ra, AnNam là chuỗi siêu thị hiếm hoi tại TP.HCM có lượng khách nước ngoài thường xuyên chọn là địa điểm mua sắm các loại thực phẩm vì sự uy tín, chất lượng trong từng món từ đồ đóng hộp, đến đồ tươi sống đều miễn bàn và thuộc dạng tiêu chuẩn quốc tế. Nên ngoài các bình luận trên, thì có những người khác cũng khẳng định “đi ăn buffet trong siêu thị nó khác với buffet trong nhà hàng, nên không thể đòi hỏi về hình thức mà chỉ nên chú trọng vào chất lượng”.

Bánh ngọt và bánh mặn ở AnNam Gourmet

Bài review trên hiện vẫn gây khá nhiều tranh luận, còn bạn nghĩ sao về điều này? 

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment