Home Âm nhạcNhạc Âu - Mỹ Travis Scott tiếp tục bị khởi kiện 10 tỉ USD

Travis Scott tiếp tục bị khởi kiện 10 tỉ USD

by admin
Rate this post

Tiếp tục với loạt diễn biến pháp lí xoay quanh việc các nạn nhân vụ giẫm đạp kinh hoàng tại đêm nhạc Astroworld khởi kiện Travis Scott cùng đơn vị tổ chức, mới đây công ty luật Brent Coon & Associates có trụ sở tại Houston đã đệ đơn kiện nam rapper số tiền không tưởng: 10 tỉ USD đến từ 1547 đơn kiện của người tham dự đêm nhạc.

Travis Scott đối diện với số tiền bồi thường cực khủng 10 tỉ USD, bị cáo buộc đã khai báo gian dối, ngày ra tòa cũng đã được ấn định! - Ảnh 1.

Hoa và nến tưởng niệm bên ngoài khuôn viên thảm kịch Astroworld

Đại diện công ty luật – Luật sư Brent Coon chia sẻ với truyền thông:“Những gì đã xảy ra tại Astroworld là một thảm kịch vô lương tâm và điều quan trọng là công lý phải được thực thi cho tất cả những người bị ảnh hưởng…. Những người có trách nhiệm với các loại sự kiện này có nghĩa vụ phải ngăn chặn hành vi dẫn đến thương tích cho người tham dự. Thật đáng thất vọng khi một số bị cáo đã khai báo gian dối công khai và hạ thấp trách nhiệm của họ đối với sự việc lần này. Cố gắng công khai né tránh tội lỗi là vô trách nhiệm và không phù hợp với những gì thực sự diễn ra ở hậu trường sự kiện này”.

Travis Scott đối diện với số tiền bồi thường cực khủng 10 tỉ USD, bị cáo buộc đã khai báo gian dối, ngày ra tòa cũng đã được ấn định! - Ảnh 2.

Đây chính là vụ kiện tồi tệ nhất trong sự nghiệp Travis Scott với số tiền bồi thường cao ngất ngưởng, vượt ngoài tầm chi trả của anh

Phiên điều trần đầu tiên của Travis Scott trước Tòa án quận Harris được ấn định vào ngày 13/12 sắp tới. Cuộc chiến pháp lí giữa 2 bên đang diễn ra vô cùng căng thẳng khi 1 ngày trước đó, phía đại diện luật pháp của Travis Scott cũng đã động thái đầu tiên khi gửi tổng cộng 11 hồ sơ phản hồi các vụ kiện liên quan đến Astroworld, bác bỏ mọi cáo buộc cũng như từ chối việc sa thải. 

Trước đó, Travis Scott và phía BTC sự kiện Astroworld đang phải đối diện với 407 đơn kiện với số tiền bồi thường lên đến 2,75 tỉ USD. Với diễn biến ngày càng “leo thang” của các đơn kiện và số tiền bồi thường, Travis Scott hiện đang phải đối mặt với gần 2 nghìn đơn kiện và số tiền bồi thường xấp xỉ 13 tỉ USD, một con số vượt hoàn toàn mọi khả năng chi trả của anh. Theo thống kê vào năm 2021, khối tài sản của Travis Scott chỉ dao động từ 40 – 60 triệu USD mà thôi.

Travis Scott đối diện với số tiền bồi thường cực khủng 10 tỉ USD, bị cáo buộc đã khai báo gian dối, ngày ra tòa cũng đã được ấn định! - Ảnh 3.

Phía Travis Scott cũng đã kháng kiện, phủ nhận trách nhiệm tại Astroworld

Nguồn: Hyperbeast – Ảnh: InternetNguồn tin: Kenh14.vn

You may also like

Leave a Comment