Home Điện Ảnh Triệu Lộ Tư đứng cạnh Ngô Lỗi bị chê quá nhạt, mặc đồ kiểu gì mà vừa quê vừa sến, mặt cũng kém sang

Triệu Lộ Tư đứng cạnh Ngô Lỗi bị chê quá nhạt, mặc đồ kiểu gì mà vừa quê vừa sến, mặt cũng kém sang

by admin
Rate this post

Ekip sản xuất phim cổ trang ngôn tình chuyển thể Tinh hán xán lạn vừa công bố poster đầu tiên của nhân vật. Theo đó, Ngô Lỗi Triệu Lộ Tư lần lượt xuất hiện với trang phục bị netizen chê té tát.

Triệu Lộ Tư đứng cạnh Ngô Lỗi bị chê quá nhạt, mặc đồ kiểu gì mà vừa quê vừa sến, mặt cũng kém sang - Ảnh 1.

Triệu Lộ Tư.

Triệu Lộ Tư là người nhận gạch đá nhiều hơn cả bởi netizen cho rằng Triệu Lộ Tư bị dìm dáng quá nhiều. Kiểu dáng trang phục quê mùa, kém sang, thần thái gương mặt lại như buồn ngủ. Thêm nữa, vì màu sắc phục trang quá nhạt nên dẫn đến chuyện Triệu Lộ Tư đóng vai nữ chính mà chẳng khác gì người hầu.

Trên mạng xã hội, netizen đăng lại ảnh Triệu Lộ Tư rồi liên tục bình luận khó nghe. Nhiều người còn thẳng thắn nhận xét kiểu mặt và vóc dáng của Triệu Lộ Tư chỉ hợp với các gam màu sặc sỡ như đỏ, vàng, cam, còn khi mặc trang phục có tông màu nhã nhặn, Triệu Lộ Tư xấu hơn bình thường rất nhiều.

Triệu Lộ Tư đứng cạnh Ngô Lỗi bị chê quá nhạt, mặc đồ kiểu gì mà vừa quê vừa sến, mặt cũng kém sang - Ảnh 2.

Ngô Lỗi.

Triệu Lộ Tư sinh năm 1998, cô là 1 trong số những Tiểu Hoa Đán nhiều fan, có sức ảnh hưởng nhất hiện nay. Vì liên tục góp mặt trong các phim ngôn tình ngốc bạch ngọt nên Triệu Lộ Tư thu về lượng khán giả hâm mộ đông đảo. Chỉ có điều, chính việc này cũng khiến Triệu Lộ Tư gặp chỉ trích là an toàn, không có chí cầu tiến, không chịu thay đổi bản thân.

Tinh hán xán lạn là dự án đánh dấu việc Triệu Lộ Tư – Ngô Lỗi từ quan hệ “em vợ – anh rể” chuyển sang làm người yêu. Trước đây, Triệu Lộ Tư – Ngô Lỗi từng đóng chung phim Trường Ca Hành nhưng Ngô Lỗi thì cặp kè cùng Địch Lệ Nhiệt Ba còn Triệu Lộ Tư lại diễn cảnh thân mật với Lưu Vũ Ninh.

Triệu Lộ Tư đứng cạnh Ngô Lỗi bị chê quá nhạt, mặc đồ kiểu gì mà vừa quê vừa sến, mặt cũng kém sang - Ảnh 3.
Triệu Lộ Tư đứng cạnh Ngô Lỗi bị chê quá nhạt, mặc đồ kiểu gì mà vừa quê vừa sến, mặt cũng kém sang - Ảnh 4.

Tạo hình mới của Triệu Lộ Tư trông rất quê mùa.

Trong phim, Ngô Lỗi đóng vai Lăng Bất Nghi còn Triệu Lộ Tư hóa thân thành Trình Thiếu Thương. Trình Thiếu Thương là cô gái xa cha mẹ từ nhỏ, nàng lớn lên với sự che chở bảo bọc từ bà nội.

Thẩm nương của Trình Thiếu Thương vì ghen ghét nàng mà liên tục bày mưu tính kế, quyết biến Thiếu Thương trở thành một phế nhân. Để giữ mạng sống, Trình Thiếu Thương phải giả vờ hư hỏng nhưng thực chất nàng luôn chăm chỉ học hành, đồng thời che giấu tài năng để chờ ngày gặp lại mẹ cha.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment