Home Âm nhạcNhạc Việt Trúc Nhân, Lan Ngọc nhắng nhít trong hậu trường MV, hit Tết 2022 đây rồi?

Trúc Nhân, Lan Ngọc nhắng nhít trong hậu trường MV, hit Tết 2022 đây rồi?

by admin
Rate this post

Khoảng một tháng rưỡi nữa Tết 2022 mới đến, cặp đôi Trúc Nhân – Ninh Dương Lan Ngọc đã rục rịch, bí mật tái hợp trong một dự án ca nhạc Tết sôi động. Trong teaser, bộ đôi làm hành động gật gù liên hồi. Dù diễn ra ngắn ngủi, biểu cảm của Ninh Dương Lan Ngọc, Trúc Nhân vô cùng hài hước, khiến fan phấn khích. Liệu “bà hoàng gật đầu” Ninh Dương Lan Ngọc và “chúa tể lắc lư” Trúc Nhân muốn nhắn nhủ gì với mọi người đây?

Teaser MV “Tết hà há ha” của Trúc Nhân – Ninh Dương Lan Ngọc

Hơn thế, chỉ mới qua những giai điệu ban đầu, ca khúc Tết này hứa hẹn làm người nghe cười không ngớt. Đoạn teaser chưa hé lộ chi tiết về phần thể hiện của Trúc Nhân và Ninh Dương Lan Ngọc nhưng mà lần “song kiếm hợp bích” của cặp đôi hài hước này đang gây sự tò mò cho người hâm mộ. Từ teaser, có thể thấy trong MV sắp tới, Ninh Dương Lan Ngọc cùng Trúc Nhân trở thành “người một nhà”, hứa hẹn quẩy tung Tết năm nay.

Trúc Nhân, Lan Ngọc nhắng nhít trong hậu trường MV, hit Tết 2022 đây rồi? - Ảnh 2.
Trúc Nhân, Lan Ngọc nhắng nhít trong hậu trường MV, hit Tết 2022 đây rồi? - Ảnh 3.
Trúc Nhân, Lan Ngọc nhắng nhít trong hậu trường MV, hit Tết 2022 đây rồi? - Ảnh 4.

Về quá trình hợp tác, cặp đôi ăn rơ, bắt sóng nhau nhanh chóng khi thể hiện các phân đoạn hài hước. Ninh Dương Lan Ngọc, vốn được yêu thích với tính cách “lầy lội”, tiếp tục phát huy thế mạnh gây cười trong một ánh nhìn. Còn Trúc Nhân đem sự dí dỏm của mình vào nhân vật, khiến màn trình diễn trơn tru đến không ngờ. Suốt quá trình quay, không hổ danh “cây hài” showbiz, Trúc Nhân, Ninh Dương Lan Ngọc khuấy động không khí quay, làm êkíp ai cũng cười lăn cười bò.

Trúc Nhân, Lan Ngọc nhắng nhít trong hậu trường MV, hit Tết 2022 đây rồi? - Ảnh 5.
Trúc Nhân, Lan Ngọc nhắng nhít trong hậu trường MV, hit Tết 2022 đây rồi? - Ảnh 6.
Trúc Nhân, Lan Ngọc nhắng nhít trong hậu trường MV, hit Tết 2022 đây rồi? - Ảnh 7.
Trúc Nhân, Lan Ngọc nhắng nhít trong hậu trường MV, hit Tết 2022 đây rồi? - Ảnh 8.
Trúc Nhân, Lan Ngọc nhắng nhít trong hậu trường MV, hit Tết 2022 đây rồi? - Ảnh 9.

Ninh Dương Lan Ngọc và Trúc Nhân mong rằng khán giả sẽ yêu thích sản phẩm này và bật cười thích thú trước những cảnh quay hài hước bảo đảm cười thả ga của hai chị em. “Mọi người hãy đón chờ MV, xem Ngọc và Nhân “quậy” ra trò trong năm mới nhé! Khán giả có khi sẽ cười xuyên cái Tết Nhâm Dần luôn”, Ninh Dương Lan Ngọc – Trúc Nhân hứng khởi chia sẻ.

Đúng 21 giờ ngày 18/12, fan đừng quên ghé kênh YouTube của Ninh Dương Lan Ngọc để lý giải hành động gật đầu bí ẩn của cặp đôi lầy lội này.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment