Home Điện Ảnh Trước Thương ngày nắng về, Lan Phương từng nhiều lần “điên” trên màn ảnh được khen nức nở

Trước Thương ngày nắng về, Lan Phương từng nhiều lần “điên” trên màn ảnh được khen nức nở

by admin
Rate this post

Thương ngày nắng về tập 13 lên sóng tối qua đã khiến khán giả bùng nổ với phân cảnh Khánh (Lan Phương) “mượn rượu” mắng mẹ chồng. Trong tập này, Khánh vẫn tròn vai là cô con dâu ngoan hiền, cô vợ đảm đang khi vừa bận trăm công ngàn việc ở công ty nhưng vẫn muốn lo chu toàn việc gia đình, con cái.

Mặc cho bị sếp giận, Khánh vẫn từ chối đi ăn cùng đồng nghiệp để có thời gian về nhà lo cho các con đang bị ốm. Thế nhưng sức chịu đựng của con người có giới hạn, Khánh đã quyết định thử một lần vùng lên, sống cho bản thân mình sau khi chứng kiến những hành xử ngày càng quá quắt của mẹ chồng, hay sự trẻ con, thiếu suy nghĩ của chồng.

Khánh đã cùng đồng nghiệp đi ăn và uống tới say mèm. Lúc trở về nhà, cô lại tình cờ gặp mẹ chồng trên đường. Trong cơn say, Khánh đã bung tỏa hết mọi tâm tư giấu kín trong lòng. Những điều mà bấy lâu nay nín nhịn, Khánh đều “cho ra” hết. Không chỉ mắng thẳng mặt, chỉ trích bà Hiền, Khánh còn… nôn vào chiếc váy 2 triệu mà bà Hiền mới mua (đương nhiên là bằng tiền mồ hôi nước mắt của Khánh).

Trước Thương ngày nắng về, Lan Phương từng nhiều lần "điên" trên màn ảnh khiến khán giả bùng nổ, tán dương hết lời - Ảnh 1.
Trước Thương ngày nắng về, Lan Phương từng nhiều lần "điên" trên màn ảnh khiến khán giả bùng nổ, tán dương hết lời - Ảnh 2.

Sau khi tập phim lên sóng, MXH đã “ngập” trong những bình luận khen ngợi phân cảnh chân thực, thú vị này. Trên fanpage VTV Giải trí, trích đoạn Khánh mượn rượu mắng mẹ chồng đã thu về gần 2 triệu lượt xem chỉ sau hơn 12 giờ đăng tải và hàng nghìn bình luận hả hê, thích thú, “chết cười” của khán giả. Rất nhiều bình luận trong số đó dành để khen tặng cho diễn viên Lan Phương – người thủ vai Khánh.

MXH “ngập” trong những bình luận khen ngợi phân cảnh say rượu và diễn xuất của Lan Phương.

Trước Thương ngày nắng về, Lan Phương từng “điên” trên màn ảnh khiến khán giả thích thú

Lan Phương luôn được biết đến là một diễn viên có diễn xuất thực lực của màn ảnh Việt. Trước khi đến với vai Khánh, nữ diễn viên cũng từng thủ hàng loạt vai diễn chính, phụ trong nhiều bộ phim gây tiếng vang. Dù với vai diễn nào, cô cũng được khen ngợi bởi sự nhập thân hết mình. Có một điểm đặc biệt ở Lan Phương, là càng trong những cảnh quay cần sự… điên loạn, bộc lộ cảm xúc mạnh, Lan Phương diễn càng xuất sắc.

Có cảm giác như Lan Phương có một nguồn năng lượng vô cùng mãnh liệt, giúp cô “cháy” hết mình trong những cảnh quay dễ làm mệt tim người khác như vậy.

Trước khi đến với vai Khánh trong Thương ngày nắng về, cách đây khoảng 4 năm, nữ diễn viên cũng từng gây “bão” màn ảnh với vai Diệu điên loạn trong Cả một đời ân oán. Thủ vai phản diện nhưng Lan Phương lại được khán giả yêu mến, tung hô nhờ diên xuất quá nhập tâm, xuất thần. Đặc biệt, những cảm xúc mà Lan Phương thổi vào nhân vật Diệu đã khiến cho vai diễn này nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả. Dù Diệu có điên loạn, tàn độc, nhưng khi bộ phim khép lại, nhân vật này vẫn nhận được nhiều tình thương của khán giả, là nhân vật khiến người xem phải sợ hãi, nhưng cũng là vai diễn khiến người xem phải tốn nhiều nước mắt xót xa.

Trước Thương ngày nắng về, Lan Phương từng nhiều lần "điên" trên màn ảnh khiến khán giả bùng nổ, tán dương hết lời - Ảnh 4.

Lan Phương từng gây sốt với vai Diệu “điên” trong Cả một đời ân oán.

Không thể kể hết những phân đoạn xuất sắc của Lan Phương trong Cả một đời ân oán, nhưng nổi bật có thể kể đến cảnh Diệu điên loạn trả thù Dung, đâm Đăng… Hay ở phân cảnh kết phim, khi Diệu được Phong tổ chức sinh nhật trong viện tâm thần. Lúc này, Diệu “điên” ngây ngô như một đứa trẻ. Người phụ nữ ấy đã phải trả giá cho những việc làm sai lầm của mình. Kết cục của cô là xứng đáng, nhưng nó cũng quá chua xót, khiến khán giả không cầm được nước mắt.

Lan Phương diễn xuất nhập tâm trong Cả một đời ân oán

Ở bộ phim Trói buộc yêu thương lên sóng năm ngoái, tuy không đóng vai chính nhưng Lan Phương lại thường xuyên chiếm “spotlight” với vai nàng dâu Dung cá tính mạnh nhưng sợ mẹ chồng “một phép”. Khán giả yêu mến Dung cũng bởi tính cách “sồn sồn”, thích tung hê mọi chuyện của cô. Luôn to mồm là thế, nhưng ở Dung cũng có những góc khuất đầy yếu đuối. Dung hay quát mắng, to tiếng với chồng nhưng cô lại nhẫn nhịn chịu đựng cảnh anh ngoại tình, vì sau cùng, Dung vẫn muốn giữ gìn cho con mình một gia đình trọn vẹn.

Trước Thương ngày nắng về, Lan Phương từng nhiều lần "điên" trên màn ảnh khiến khán giả bùng nổ, tán dương hết lời - Ảnh 6.
Trước Thương ngày nắng về, Lan Phương từng nhiều lần "điên" trên màn ảnh khiến khán giả bùng nổ, tán dương hết lời - Ảnh 7.

Vai Dung trong Trói buộc yêu thương của Lan Phương cũng từng khiến khán giả thích thú ở những phân cảnh “điên” đầy năng lượng.

Trong Trói buộc yêu thương, Dung cũng có khá nhiều cảnh “điên” khiến khán giả thích thú, có thể kể tới màn xé áo tiểu tam trong khách sạn, hay cảnh phun bia, mắng chửi giang hồ. Những cảnh quay cần rất nhiều năng lượng được Lan Phương “xử lý” ngon ơ, bằng lối diễn xuất chân thực đem tới sự thích thú cho khán giả.

Trước Thương ngày nắng về, Lan Phương từng nhiều lần "điên" trên màn ảnh khiến khán giả bùng nổ, tán dương hết lời - Ảnh 8.
Trước Thương ngày nắng về, Lan Phương từng nhiều lần "điên" trên màn ảnh khiến khán giả bùng nổ, tán dương hết lời - Ảnh 9.

Cảnh Dung xé áo tiểu tam trong khách sạn.

Lan Phương chửi tay đôi với giang hồ trong phim Trói buộc yêu thương

Hay trong bộ phim Nàng dâu order mà Lan Phương đóng chính, nhân vật Yến của Lan Phương cũng từng có nhiều màn “xử đẹp” từ tiểu tam đến em gái mưa của chồng khiến khán giả hả hê.

Trước Thương ngày nắng về, Lan Phương từng nhiều lần "điên" trên màn ảnh khiến khán giả bùng nổ, tán dương hết lời - Ảnh 11.
Trước Thương ngày nắng về, Lan Phương từng nhiều lần "điên" trên màn ảnh khiến khán giả bùng nổ, tán dương hết lời - Ảnh 12.

Cảnh Yến (Lan Phương) vạch mặt hồ ly tinh Vy (Phương Oanh) trong Nàng dâu order.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment