Home Ăn chơiẨm thực Trước tin đồn tiệm bánh mì Huynh Hoa “xẻ đôi” vì có “trà xanh” can thiệp được chủ tiệm chính gốc chính thức lên tiếng!

Trước tin đồn tiệm bánh mì Huynh Hoa “xẻ đôi” vì có “trà xanh” can thiệp được chủ tiệm chính gốc chính thức lên tiếng!

by admin
Rate this post

Drama của tiệm bánh mì Huynh Hoa hôm nay đúng thật là “nổ đom đóm” khắp mạng xã hội. Ai nấy đều lần lượt kéo đến tiệm chính gốc và tiệm thứ 2 để mua hàng, check-in, xem tình hình. 

Ghi nhận tại tiệm bánh mì Huynh Hoa chính gốc toạ lạc tại số 26 Lê Thị Riêng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 có hơn 10 người xếp thành hàng dài chờ mua bánh mì.

ĐỘC QUYỀN: Trước tin đồn tiệm bánh mì Huỳnh Hoa “xẻ đôi" vì có “trà xanh” can thiệp được chủ tiệm chính gốc chính thức lên tiếng! - Ảnh 1.

Tin đồn vì có “trà xanh” can thiệp, đại diện tiệm chính gốc lên tiếng: “Họ nói mình đâu có cản được”

Mặc dù, chuyện xếp hàng không phải là câu chuyện quá kỳ lạ tại tiệm bánh mì đắt địa này thế nhưng vào thời điểm hiện tại, có thể thấy ai ai cũng xôn xao câu chuyện “xẻ đôi” của hai bà chủ tiệm bánh mì Huynh Hoa. 

“Sáng giờ khách hỏi mà em trả lời mệt luôn, ở tiệm chính gốc không có khuyến mãi 1 tặng 1 như bên tiệm kia. Lúc tới đây nhiều người mới biết và bỏ về”, một shipper nói. 

Shipper khổ sở giải thích cho khách, nhiều người bỏ về vì không có chương trình mua 1 tặng 1 ở cơ sở chính

Theo đó, nhiều shipper cho biết họ phải giải thích với từng khách là 2 tiệm khác nhau, Huynh Hoa chính gốc quận 1 không hề có treo thông báo mua 1 tặng 1. 

Liên hệ với đại diện tiệm bánh mì Huynh Hoa, người này cho biết vụ việc xảy ra không có ảnh hưởng đến cơ sở chính nhiều. 

Khi được hỏi thông tin có người thứ 3 xen chân vào chuyện kinh doanh nên 2 bà Huynh và Hoa mới tách nhau, người này trả lời rằng:

“Bây giờ cuộc sống mà, trong kinh doanh có rất nhiều vấn đề, ai làm gì thì làm thôi chứ mình cũng đâu quan tâm lắm việc đó. 

Bây giờ phát ngôn ai cũng là người lớn, bạn ấy nói là quyền của bạn ấy, mình đâu có kiểm soát được. Sắp tới nếu có thông tin gì bên mình sẽ công bố rộng rãi”, đại diện Huynh Hoa cơ sở chính nói. 

Bánh mì Huynh Hoa "tách đôi": Chính gốc lên tiếng, khách tiệm chính gốc rồi bỏ về, shipper ngao ngán khi phải giải thích cho người đặt hàng qua app - Ảnh 8.

 Khách ùn ùn kéo đến Huynh Hoa thứ 2

Ngay khi khắp mạng xã hội có thông tin một cửa hàng bánh mì khai trương ngày hôm nay 15/12 với thương hiệu “Bánh mì ô môi Bà Huynh” và chương trình khuyến mãi đặc biệt, dân tình khắp nơi đã nhanh chóng tìm đến để kiểm chứng. 

Cụ thể, cửa hàng này diễn ra chương trình mua 1 tặng 1 đến hết tháng 12 với giá một chiếc bánh mì là 58.000 đồng với bảng quảng cáo là từ “Gốc Huynh Hoa”. 

Thực khách đến xếp hàng ngày một đông một phần vì hiếm hoi có dịp khuyến mãi và kiểm chứng chất lượng liệu bánh mì này có thể so sánh với Huynh Hoa nguyên gốc. Nhiều shipper phải “quay đầu” bởi không có thời gian chờ đợi hàng khách dài.

Vì tình hình giao thông di chuyển trong đường nhỏ nên nhiều người phải đợi từ xa để chờ mua được ổ bánh mì

Bên trong cửa hàng, nhân viên tập trung đông đúc mỗi người một công đoạn mới kịp tiến độ ra bánh mì cho khách, nguyên liệu được mang thêm đến liên tục.

Một thực khách sau khi dùng bánh mì ở cửa hàng bà Huynh đã chia sẻ: “Cá nhân mình thấy hai bên cũng không khác gì nhau, mùi vị tương tự và đồ ăn nhiều như nhau. Đang có khuyến mãi nên mọi người mua đông quá, ăn một nửa ổ thôi là đã no rồi.

https://afamily.vn/doc-quyen-sau-vu-banh-mi-huynh-hoa-xe-doi-vi-tin-don-co-tra-xanh-can-thiep-duoc-chu-tiem-chinh-goc-chinh-thuc-len-tieng-20211215164526542.chn

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment