Home Âm nhạcNhạc Châu Á Từ khi debut đến nay, aespa chưa bao giờ hát live?

Từ khi debut đến nay, aespa chưa bao giờ hát live?

by admin
Rate this post

aespa là một trong những nhóm nhạc ẵm nhiều giải thưởng ấn tượng tại MAMA 2021 như Best New Female Artist, Best Dance Performance – Female Group. Tuy nhiên, sau lần tham dự lễ trao giải lớn này, các cô gái nhà SM bỗng vướng vào một loạt tranh cãi trên MXH. Hết bị chê sân khấu nhạt nhẽo như show âm nhạc cuối tuần, rồi đến màn khoe vũ đạo thành “trò cười” của Karina. Cư dân mạng còn chỉ trích aespa vì hát nhép lộ liễu tại MAMA và các show quảng bá ở Mỹ như The Nick Cannon Show, The Kelly Clarkson…

aespa bị mỉa mai chưa từng hát live kể từ khi debut: Fan đáp trả bằng video hát live hơn đứt TWICE, không thua kém BLACKPINK? - Ảnh 1.

aespa đang vướng nhiều ồn ào về kỹ năng vũ đạo và hát live

Thậm chí netizen còn tuyên bố chắc nịch: kể từ khi debut đến nay, aespa chưa bao giờ hát live mà chỉ toàn hát nhép, hát đè lên nhạc có sẵn lời, hoặc là sân khấu pre-record! Rất nhiều bình luận trên MXH khẳng định SM luôn luôn để aespa lipsync mà chưa từng một lần khoe giọng hát “chân thực”. Nhiều người mỉa mai fan aespa thường tâng bốc vocal của idol nhưng thực tế thì nhóm lại là “thánh lipsync”. 

aespa bị mỉa mai chưa từng hát live kể từ khi debut: Fan đáp trả bằng video hát live hơn đứt TWICE, không thua kém BLACKPINK? - Ảnh 2.

Netizen quả quyết aespa chưa bao giờ hát live đúng nghĩa kể từ khi debut

aespa bị mỉa mai chưa từng hát live kể từ khi debut: Fan đáp trả bằng video hát live hơn đứt TWICE, không thua kém BLACKPINK? - Ảnh 3.

“aespa chưa bao giờ trình diễn live lần nào và sự thật là họ cũng chẳng thể nhảy nhót”

aespa bị mỉa mai chưa từng hát live kể từ khi debut: Fan đáp trả bằng video hát live hơn đứt TWICE, không thua kém BLACKPINK? - Ảnh 4.

“Tôi đã xem những sân khấu của aespa, họ chưa từng hát live bao giờ. Nếu so sánh, TWICE vài lần hát live, BLACKPINK cũng thế, nhưng aespa bị chỉ trích rất nhiều gần đây vì họ chỉ toàn lipsync”

aespa bị mỉa mai chưa từng hát live kể từ khi debut: Fan đáp trả bằng video hát live hơn đứt TWICE, không thua kém BLACKPINK? - Ảnh 5.

“Không hề vui đâu. Sao SM lại làm thế?”, cư dân mạng thắc mắc vì sao công ty luôn để aespa hát nhép

Sự thật là thế nào? Theo người hâm mộ, aespa đã từng hát live, và kỹ năng thanh nhạc của các cô gái cực xịn xò. Các fan đang truyền tay nhau 1 video sân khấu live “hiếm hoi” của aespa, khi nhóm biểu diễn ca khúc Black Mamba tại MBC Song Festival ngày 31/12/2020. Sân khấu này cũng được xác nhận là biểu diễn live thông qua kịch bản chương trình của các staff.

aespa biểu diễn live Black Mamba

aespa bị mỉa mai chưa từng hát live kể từ khi debut: Fan đáp trả bằng video hát live hơn đứt TWICE, không thua kém BLACKPINK? - Ảnh 7.

aespa được xác nhận hát live tại MBC Song Festival

Người hâm mộ khẳng định kỹ năng hát live của aespa là không thể phủ nhận. Nhóm cũng từng gây ấn tượng bởi video encore như “nuốt đĩa” tại một số sân khấu Savage hồi tháng 10. Chính vì vậy, những chỉ trích vì khả năng hát hò của aespa là điều “nực cười”. Việc aespa thường lipsync mà không hát live 100% được cho là “lỗi của SM” vì không để các cô gái “khoe tài năng”.

Một số bình luận:

– aespa hát live cực tốt mà. Nếu so với 1 nhóm tân binh thì nhóm hát quá tốt luôn.

– Chỉ vì mấy người không nhận ra aespa hát live, không có nghĩa là nhóm luôn luôn hát nhép nhé.

– Ước gì SM để nhóm hát live nhiều hơn. Kỹ năng hát live của aespa chắc chắn tốt hơn TWICE và còn tốt hơn BLACKPINK nữa.

– SM phải nhận ra rằng aespa cần thể hiện điều này để thu hút nhiều người hâm mộ hơn trong tương lai, và cũng để tránh một số tranh cãi về tài năng của họ. Fan biết rõ khả năng của aespa, nhưng những non-fan có thể nghi ngờ. 

– Video này cần được viral để cho những kẻ hater thấy được aespa hát live tốt như thế nào.

aespa bị mỉa mai chưa từng hát live kể từ khi debut: Fan đáp trả bằng video hát live hơn đứt TWICE, không thua kém BLACKPINK? - Ảnh 8.

Fan cho rằng những ý kiến tiêu cực về aespa là do anti đang ghen tị với những thành công vượt bậc của nhóm

Nguồn: TTNguồn tin: Kenh14.vn

You may also like

Leave a Comment