Home Tin tứcShowbiz 24h Tung ảnh mới quá chất, Tiến Luật tự tin làm “ông chủ” khi không có Thu Trang

Tung ảnh mới quá chất, Tiến Luật tự tin làm “ông chủ” khi không có Thu Trang

by admin
Rate this post

Nghệ sĩ Tiến Luật vừa thực hiện bộ ảnh mới, đồng thời công bố thông tin thành lập công ty mới. Đây là dự án độc lập của Tiến Luật, không có sự đồng hành của bà xã Thu Trang. Thay vì sát cánh bên chồng, Thu Trang tập trung cho việc quản lý các dự án nghệ thuật. Tuy nhiên, Thu Trang vẫn hỗ trợ về mặt tinh thần, đứng sau cổ vũ, ủng hộ cho mọi quyết định của chồng.

Tung ảnh mới quá chất, Tiến Luật tự tin làm "ông chủ" khi không có Thu Trang - Ảnh 1.
Tung ảnh mới quá chất, Tiến Luật tự tin làm "ông chủ" khi không có Thu Trang - Ảnh 2.
Tung ảnh mới quá chất, Tiến Luật tự tin làm "ông chủ" khi không có Thu Trang - Ảnh 3.

Được biết đến như cặp đôi vàng của showbiz, Thu Trang – Tiến Luật luôn gây ấn tượng bởi hình ảnh đẹp, hài hước và văn minh. Khi tách riêng để làm “ông chủ”, Tiến Luật vẫn gặt hái được nhiều thành công.

Trước khi thành danh và nổi tiếng như hiện tại, Tiến Luật đã có quãng thời gian chật vật vì loay hoay mãi mà chưa tìm được hướng đi. Từng trải qua nhiều khó khăn, vất vả nên Tiến Luật rất quý trọng những gì đang có ở thời điểm hiện tại. “Tôi đi từ chỗ không có gì, chỉ với đôi bàn tay trắng và chịu cảm giác nghĩ rằng bản thân không thể làm gì. Nhờ sự động viên, hỗ trợ từ vợ và gia đình, tôi thay đổi bản thân. Tôi cho rằng không thể kiếm được nhiều tiền nếu nôn nóng và không biết chờ đợi cơ hội tối. Cơ hội chỉ luôn đến với những người dám dấn thân, biết kiên nhẫn và chấp nhận đương đầu với khó khăn”, Tiến Luật nói.

Tung ảnh mới quá chất, Tiến Luật tự tin làm "ông chủ" khi không có Thu Trang - Ảnh 4.
Tung ảnh mới quá chất, Tiến Luật tự tin làm "ông chủ" khi không có Thu Trang - Ảnh 5.
Tung ảnh mới quá chất, Tiến Luật tự tin làm "ông chủ" khi không có Thu Trang - Ảnh 6.
Tung ảnh mới quá chất, Tiến Luật tự tin làm "ông chủ" khi không có Thu Trang - Ảnh 7.

Nói về việc có quá ôm đồm hay không khi làm cùng lúc nhiều việc, Tiến Luật hài hước chia sẻ: “Việc vận hành thì cũng không có gì ôm đồm hay khó khăn đâu, vì khi mình đam mê thì cái gì cũng làm được. Bên cạnh đó, tôi còn có cộng sự làm việc cùng nữa mà. Trong năm qua, dịch bệnh COVID-19 đã gây ra quá nhiều mất mát và thương tổn, hàng ngàn người mất việc làm vì sự ảnh hưởng nặng nề này. Bây giờ thành lập công ty mới chuyên về sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên, cũng xem như mình góp phần trong việc tạo công ăn việc làm cho mọi người”.

Tung ảnh mới quá chất, Tiến Luật tự tin làm "ông chủ" khi không có Thu Trang - Ảnh 8.
Tung ảnh mới quá chất, Tiến Luật tự tin làm "ông chủ" khi không có Thu Trang - Ảnh 9.

Tiến Luật quan niệm rằng một cuộc sống thú vị là phải luôn đặt ra mục tiêu, thử thách cho bản thân. Anh trân quý từng cơ hội đến với mình và luôn sống bằng thái độ biết ơn, trân quý những người ủng hộ, giúp đỡ mình.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment