Home Tin tứcSao Việt Tuổi mới bùng nổ và thành công hơn nhé!

Tuổi mới bùng nổ và thành công hơn nhé!

by admin
Rate this post

14/12/2021 là cột mốc tròn 14 năm kể từ ngày Kênh14 chào đời. Ngay từ những năm tháng chập chững tuổi “biết đi”, Kênh14 đã tạo ra một chất riêng – khác biệt để đến hôm nay vẫn tự tin là nơi bùng nổ – dẫn đầu.

14 năm Kênh14 đồng hành cùng độc giả, giới nghệ sĩ… – khoảng thời gian đủ để lấy một cuốn nhật ký viết lại sự đổi thay dành cho một người bạn tri kỷ. 14 năm – cột mốc đặc biệt giúp Kênh14 sang trang với nhiều điều thú vị, nhiều thứ để kể hơn. Và 14 năm – đủ để những người nghệ sĩ như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tiến Luật, Thu Trang, Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc, Võ Hoàng Yến, Đức Phúc, Erik… các Hoa hậu H’Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, Lê Âu Ngân Anh… có đôi lời gửi gắm chân thành. Và dĩ nhiên, gia vị của Kênh14 không thể thiếu những màu sắc tươi mới thế hệ Z và nhiều hơn thế nữa!

Gần 100 nghệ sĩ gửi lời chúc mừng sinh nhật Kênh14

Hơn 100 nghệ sĩ Vbiz gửi lời chúc sinh nhật to đùng đến Kenh14.vn: Tuổi mới bùng nổ và thành công hơn nhé! - Ảnh 3.

Mừng sinh nhật thì phải vui lên siêu mẫu Võ Hoàng Yến ơi!

Đại diện Gen Z “phát biểu” trong dịp sinh nhật tròn 14 tuổi của Kênh14, Amee bộc bạch: Ngay từ khi biết tin Kênh14 tròn 14 tuổi, Amee cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Amee xin chúc cho Kênh14 ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai và có thật nhiều bài đọc bổ ích cho độc giả“.

Từng nộp CV làm cộng tác viên cho Kênh14 năm 14 tuổi, Hứa Kim Tuyền cho biết bản thân có thói quen mở trang tin Kenh14.vn mỗi sáng thức dậy để xem hôm nay có gì: “Bản thân Tuyền và có thể nhiều bạn giống mình có thói quen mỗi sáng thức dậy sẽ mở Facebook đầu tiên. Và trang thứ hai là Kenh14.vn để xem hôm nay có gì. Đơn giản vì tốc độ cập nhật của Kênh14 rất nhanh, nội dung đa dạng. Mong Kênh14 mãi giữ tinh thần này nhé!

Dành trọn tình cảm của mình cho Kênh14, Noo Phước Thịnh chia sẻ từ tận đáy lòng nhân dịp tuổi 14 của “người bạn tri kỷ”: “Từ tận đáy lòng mình, chúc cho Kênh14 mỗi lúc một phát triển hơn, vững mạnh hơn nữa. Sẽ là nơi đi đầu với những tin tức nóng bỏng, và cập nhật nhanh nhất các tin tức showbiz đến với khán giả trên khắp mọi miền“.

Trong suốt thời gian đương nhiệm ở Thái Lan hậu đăng quang Miss Grand International 2021, Tân Hoa hậu Thùy Tiên không quên dành thời gian quý báu, đội chiếc vương miện danh giá gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Kênh14: “Xin được chúc mừng sinh nhật Kênh14. Mong rằng tuổi mới, năm mới, chúc Kênh14 ngày càng phát triển hơn, dược nhiều bạn đọc theo dõi hơn”.

Đôi ba bức ảnh chụp vội một vài nghệ sĩ tại bữa tiệc sinh nhật Kênh14

Một tình bạn đẹp được xây dựng từ chính bạn và tôi, sẽ tồn tại những lúc ai đó dỗi hờn, hay nhiều lần phải “thẳng thắn” với nhau mới là điều tốt. Tiếp thu ý kiến từ độc giả, Kênh14 ngày một thay đổi, nhanh hơn, phá cách hơn, mới lạ hơn… 

Tròn 14 năm, một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất!

Hơn 100 nghệ sĩ Vbiz gửi lời chúc sinh nhật to đùng đến Kenh14.vn: Tuổi mới bùng nổ và thành công hơn nhé! - Ảnh 5.
Hơn 100 nghệ sĩ Vbiz gửi lời chúc sinh nhật to đùng đến Kenh14.vn: Tuổi mới bùng nổ và thành công hơn nhé! - Ảnh 6.
Hơn 100 nghệ sĩ Vbiz gửi lời chúc sinh nhật to đùng đến Kenh14.vn: Tuổi mới bùng nổ và thành công hơn nhé! - Ảnh 7.
Hơn 100 nghệ sĩ Vbiz gửi lời chúc sinh nhật to đùng đến Kenh14.vn: Tuổi mới bùng nổ và thành công hơn nhé! - Ảnh 8.

Các nghệ sĩ rôm rả gửi lời chúc mừng sinh nhật Kenh14.vnNguồn tin: Kenh14.vn

You may also like

Leave a Comment