Home Tin tứcSao Châu Á Vì đâu mà các sao châu Á suốt ngày để tóc con, tóc mai lòa xòa?

Vì đâu mà các sao châu Á suốt ngày để tóc con, tóc mai lòa xòa?

by admin
Rate this post

Tình hình chung của dàn sao Hoa Hàn là trong những bức ảnh đời thường, các nàng rất hay có kiểu kéo tóc lòa xòa trước mặt hoặc kéo tóc mai hai bên xuống. Cứ thế nên các fan cũng thắc mắc dữ lắm, tại sao không kẹp lên cho gọn mà lại để xõa thế kia. Thế nhưng, người ta có lý do cả đấy nhé!

Bạn có để ý trong những bộ phim thanh xuân vườn trường, tạo hình các nhân vật nữ, mối tình đầu thường hay để kiểu tóc này không? Không sai, đó chính là một trong những bí quyết đem lại vẻ ngây thơ, thanh thuần và trong trẻo cho các sao nữ đó! Chưa kể kéo tóc hai bên mai còn giúp mặt nhỏ hơn mấy phần, quá hời luôn.

Thử tưởng tượng đi, bạn mà cộc tóc hết về phía sau, cột thật chặt chẳng chừa lại gì phía trước thì trông mặt lại cộng thêm mấy cm chiều ngang mà lại cá tính quá nữa, đã thế còn khiến tóc dễ rụng, mất đi cái sự mơ màng, đáng yêu vốn có.

Giờ bạn đã nắm được bí quyết trông mong manh như mối tình đầu rồi đấy, lần tới cứ thử áp dụng chiêu này nhé, nhớ là uốn xoăn rồi chải bung ra để tóc phồng tự nhiên nữa, không có người “đổ” bạn mới lạ đó!

Ảnh: Internet

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment