Home Làm đẹpThời trang Vì sao Công nương Kate diện đồ màu hồng hậu drama với Meghan Markle

Vì sao Công nương Kate diện đồ màu hồng hậu drama với Meghan Markle

by admin
Rate this post

Những ồn ào xung quanh drama chính trị của Meghan Markle và đại gia đình Công nương Kate chưa bao giờ hạ nhiệt. Chẳng cần biết ai đúng ai sai, ai tâm cơ quỷ kế hơn trong câu chuyện này nhưng những tổn thương và thiệt hại dường như được san sẻ đều cho đôi bên. Chịu những lời chỉ trích từ em dâu, Công nương Kate đương nhiên có cách phản ứng của riêng mình và thay vì “xù lông xù cánh”, cô lại để áo váy thay mình làm điều đó.

Ngay sau màn đấu tố của cặp chị – em dâu Hoàng gia, người ta nhận thấy Kate Middleton thường xuyên diện trang phục hồng. Hồng phớt, hồng cánh sen,… xuất hiện với tần suất dày đặc trong các set đồ của cô.

Với tư duy của những người khác, Công nương chỉ đơn giản đang thay mới tủ đồ theo ý thích. Còn đối với các chuyên gia tâm lý và nghiên cứu màu sắc thì đây hoàn toàn không chỉ là vấn đề sở thích hay trào lưu.

Theo nhà tâm lý học Lee Chambers (Anh), cho biết, việc mặc toàn màu hồng cho thấy Kate muốn “làm giảm các cảm xúc giận dữ và thù địch”. Đây cũng là một cách thông minh để Công nương cân bằng cảm xúc, gia tăng tính tích cực bằng màu sắc trên trang phục.

“Màu hồng thể hiện nhiều cảm xúc. Màu hồng là sự kết hợp của màu đỏ – biểu tượng cho tình yêu, và màu trắng – biểu tượng cho sự trong sáng. Lựa chọn màu hồng chứng tỏ rằng, Kate Middleton muốn tạo ra vẻ ngoài ngọt ngào và cảm giác được lắng nghe. Màu hồng truyền tải sự tử tế và thấu hiểu theo một cách hoà hảo”, ông Lee Chambers cho hay.

Màu hồng không chỉ gợi nhắc những hình ảnh dễ thương mà chúng còn tác động đến cảm xúc của chính người mặc và những người nhìn thấy, khiến mọi người đều giảm căng thẳng thần kinh. Màu hồng làm tăng cảm giác bình ổn, an lành, thông cảm, nhưng cũng thể hiện sự mạnh mẽ, trấn an trong thời điểm cảm xúc con người có sự chông chênh. Trong trường hợp của Kate, cô đang giảm những cảm xúc tiêu cực khi phải đối diện với những ồn ào từ em dâu, đồng thời truyền cảm hứng tích cực tới mọi người.

Rochelle White – stylist của các ngôi sao cho biết: “Với Kate, việc mặc màu hồng cũng có nghĩa là cô ấy cố gắng thể hiện sự ngọt ngào, tử tế trong những hoàn cảnh khó khăn. Cô bị Meghan Markle nêu đích danh và chỉ trích rằng cô giả tạo nên có thể Kate muốn dùng thời trang để nói lên tiếng lòng của mình”.

Ảnh: Internet

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment