Home Ăn chơiDu lịch Vì tiền mà bất chấp?

Vì tiền mà bất chấp?

by admin
Rate this post

Cách đây không lâu, 2 TikToker Gia Thị Linh và Cường Tráng Sĩ đã vô tình vướng phải một drama to đùng trên MXH. Theo đó, vợ của Cường Tráng Sĩ đã xác nhận chuyện chồng cũ của mình và Gia Thị Linh đã ngoại tình với nhau. Trên mạng thì thường làm content về “người yêu cũ” không yêu thì làm bạn, nhưng thực tế ở ngoài 2 người có mối quan hệ lén lút với nhau. Scandal này ầm ĩ tới mức khiến Gia Thị Linh phải “ở ẩn” một thời gian dài. Mãi cho đến gần đây, Gia Thị Linh mới comeback ngay trên… kênh TikTok của Cường Tráng Sĩ.

Mới đây nhất, một lần nữa cặp đôi này lại khiến người ta chỉ trích dữ dội vì nhận booking – PR bất chấp ngay trong chuyến du lịch Sapa vừa qua.

Clip: Nhóm TikToker Gia Thị Linh bị phản ứng vì nhận PR cho dịch vụ thuê đồ ở Sapa

Trên kênh TikTok của mình, nhóm bạn của Cường Tráng Sĩ – Gia Thị Linh cùng 2 cái tên khác đã đăng clip PR cho một dịch vụ thuê đồ Mông Cổ để chụp ảnh check in tại Sapa. Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng đã phản ứng trước hành động PR này. Trước đó, những hình ảnh chụp check in với loại trang phục này khi cho rằng nó hoàn toàn không phù hợp với không gian văn hoá tại Sapa.

Những hình ảnh quảng cáo của nhóm này khiến netizen chỉ trích dữ dội

Cụ thể ở đây đó chính là chuyện làm mất đi nét đặc sắc của Sapa với những trang phục đẹp – đậm đà bản sắc của người dân tộc H’Mông. Cũng có những ý kiến lo sợ rằng nếu nhìn vào những hình ảnh này sẽ chẳng ai nghĩ đây là Sapa (Việt Nam) nữa mà sẽ nghĩ rằng đó là một địa điểm nào đó trên thế giới.

Nhóm TikToker có đôi bạn ngoại tình bị phản ứng vì nhận PR cho dịch vụ thuê đồ ở Sapa: Vì tiền mà bất chấp? - Ảnh 3.
Nhóm TikToker có đôi bạn ngoại tình bị phản ứng vì nhận PR cho dịch vụ thuê đồ ở Sapa: Vì tiền mà bất chấp? - Ảnh 4.

Một vài bình luận trên MXH:

– Bây giờ cái gì cũng nhận PR rồi đăng lên được nhỉ?

– Bảo sao bây giờ người ta không tin review trên TikTok nữa.

– Nó có đẹp đẽ gì đâu nhỉ?

– Thật sự phát hãi với nhóm này!

Nguồn: Tổng hợp

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment