Home Điện Ảnh Viên Băng Nghiên để trợ lý che ô đen, lộ tạo hình đẹp mắt bảo sao xứng làm người yêu Chung Hán Lương

Viên Băng Nghiên để trợ lý che ô đen, lộ tạo hình đẹp mắt bảo sao xứng làm người yêu Chung Hán Lương

by admin
Rate this post

Viên Băng NghiênChung Hán Lương hiện vẫn đang ở trường quay Khuynh thành Diệc Thanh Hoan để thực hiện những cảnh quay đầu tiên.

Khi đi làm, Viên Băng Nghiên để cho 2 trợ lý cầm dù đen che cho mình. Việc che dù này thực chất là giúp Viên Băng Nghiên không bị chụp trộm. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn chỉ trích nữ diễn viên Lưu ly mỹ nhân sát với lý do chảnh chọe, làm màu.

Viên Băng Nghiên bắt trợ lý che dù đen, lộ tạo hình đẹp mắt bảo sao xứng làm "người yêu" Chung Hán Lương - Ảnh 1.

Bởi trước đó không lâu, Dương Tử – Cúc Tịnh Y cũng bị chỉ trích với lý do tương tự. Netizen phân tích là dù có bảo mật tạo hình đến mức nào, Viên Băng Nghiên cũng đừng che dù như thế, đó là không tôn trọng fan – những người chờ đợi mấy tiếng đồng hồ ngoài trời lạnh chỉ để mong được gặp thần tượng.

Ở 1 diễn biến khác, Viên Băng Nghiên cũng bị lộ tạo hình xanh bắt mắt. So với tạo hình nữ hiệp màu đỏ trước đó, tạo hình xanh lần này trông nữ tính và bay bổng hơn hẳn. Viên Băng Nghiên xinh đẹp, cuốn hút thế này thì quả là xứng đáng làm người tình màn ảnh của “ông chú U50” Chung Hán Lương đúng không nào.

Viên Băng Nghiên bắt trợ lý che dù đen, lộ tạo hình đẹp mắt bảo sao xứng làm "người yêu" Chung Hán Lương - Ảnh 2.
Viên Băng Nghiên bắt trợ lý che dù đen, lộ tạo hình đẹp mắt bảo sao xứng làm "người yêu" Chung Hán Lương - Ảnh 3.
Viên Băng Nghiên bắt trợ lý che dù đen, lộ tạo hình đẹp mắt bảo sao xứng làm "người yêu" Chung Hán Lương - Ảnh 4.

Trợ lý giúp Viên Băng Nghiên che dù đen khi di chuyển.

Viên Băng Nghiên sinh năm 1992, từng học ở Học viện Hý kịch Thượng Hải. Cô đóng khá nhiều phim nhưng chỉ mới nổi lên sau Lưu ly mỹ nhân sát. Viên Băng Nghiên nhận khá nhiều chỉ trích vì bị cho là cố tình sao chép hình tượng của Triệu Lệ Dĩnh. Từ cách ăn mặc, trang điểm cho đến đường hướng phát triển, Viên Băng Nghiên đều bị bắt bẻ là mượn danh Triệu Lệ Dĩnh để kiếm fame.

Viên Băng Nghiên bắt trợ lý che dù đen, lộ tạo hình đẹp mắt bảo sao xứng làm "người yêu" Chung Hán Lương - Ảnh 5.

Viên Băng Nghiên lộ tạo hình khá bắt mắt.

So với Chung Hán Lương, Viên Băng Nghiên bé hơn đến 18 tuổi. Tuy nhiên, nhờ ngoại hình Chung Hán Lương trẻ trung, phong độ nên khi đứng cạnh nhau vẫn tạo cảm giác rất đẹp đôi. Netizen cũng không cần quá lo cho Chung Hán Lương đâu, “ông chú U50” này nổi tiếng là hack tuổi bất chấp thời gian mà. Trước đó, khi đóng cặp với Đàm Tùng Vận – người đẹp nhỏ hơn 16 tuổi, Chung Hán Lương vẫn gây sốt màn ảnh nhỏ còn gì.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment