Home Ăn chơiDu lịch Vợ chồng nữ đại gia Di Băng chi 15 triệu/đêm ở phòng Tổng thống nhưng lại thèm 1 món “bèo bọt” được cất trong tủ siêu sang của khách sạn

Vợ chồng nữ đại gia Di Băng chi 15 triệu/đêm ở phòng Tổng thống nhưng lại thèm 1 món “bèo bọt” được cất trong tủ siêu sang của khách sạn

by admin
Rate this post

Vợ chồng của đại gia Nguyễn Quốc Vũ và Đoàn Di Băng thường xuyên chia sẻ những hoạt động của gia đình trên mạng xã hội. Cả hai khiến dân tình phải ganh tỵ bởi cuộc sống hào nhoáng, cực sang chảnh với siêu xe và hàng hiệu. 

Mới đây, Đoàn Di Băng cho biết cô và chồng đang đi công tác tại Nha Trang. Theo đó, nữ đại gia chia sẻ, cô và chồng sẽ nghỉ ngơi tại InterContinental Nha Trang. Kèm dòng trạng thái: “Phòng Tổng Thống cao cấp nhất của khách sạn Intercontinental Nha Trang có đẹp như lời đồn ???”

View phòng ngủ hai mặt nhìn ra biển. 

Trong quá trình room tour, khi dừng lại ở tủ đồ ăn bất ngờ doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ tiết lộ món ăn bản thân rất thích ăn đó chính là mì ăn liền khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. 

Theo đó, nữ đại gia đã quay toàn bộ căn phòng hai vợ chồng ở, cô chia sẻ phỏng này có giá 15 triệu/đêm. Cô còn đánh giá rằng: “Với phòng tổng thống như vậy thì là quá rẻ”.

Nhanh chóng video thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai nấy cũng đều khá ngưỡng mộ với cuộc sống sang chảnh của cả hai vợ chồng. 

https://afamily.vn/vo-chong-nu-dai-gia-di-bang-chi-15-trieu-dem-o-phong-tong-thong-nhung-lai-them-nhat-1-mon-beo-bot-duoc-cat-trong-tu-sieu-sang-cua-khach-san-20220314162354831.chn

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment