Home Tin tứcShowbiz 24h Vợ cũ Hoài Lâm viết tâm thư sau khi Đạt G tuyên bố cả hai đã chia tay

Vợ cũ Hoài Lâm viết tâm thư sau khi Đạt G tuyên bố cả hai đã chia tay

by admin
Rate this post

Trên trang cá nhân vào nửa đêm qua (15/12), Cindy Lư – vợ cũ Hoài Lâm đã đăng tải bức tâm thư dài khiến cộng đồng mạng chú ý. Bức tâm thư của Cindy Lư được đăng tải ngay sau khi Đạt G tuyên bố hai người đã kết thúc mối quan hệ.

Cụ thể, Cindy Lư viết: “Xin lỗi vì còn nhiều điều chưa thể hoàn thành cùng nhau, chúng ta đều có những vấn đề quá lớn của riêng mình, dù sao, anh của hiện tại đã là phiên bản tốt nhất rồi, cứ tiếp tục như vậy nha. Mong anh sẽ thành công hơn nữa, trọn vẹn hơn nữa, cám ơn anh vì đã luôn đối xử thật tốt với em, đúng là trải qua những sai lầm của tuổi trẻ, chúng ta sẽ hoàn thiện và trưởng thành hơn”.

Vợ cũ Hoài Lâm viết tâm thư sau khi Đạt G tuyên bố cả hai đã chia tay - Ảnh 2.

Bức tâm thư của Cindy Lư.

Vợ cũ Hoài Lâm cũng khẳng định bản thân chưa bao giờ hối hận: “Em chưa bao giờ hối hận vì quãng thời gian qua, những kỷ niệm đẹp. Cố lên nhé, mong những điều tốt đẹp nhất đến với anh, chàng trai!”.

Dù trong bức tâm thư Cindy Lư không hề nhắc rõ cụ thể tới ai, nhưng công chúng đều biết rõ, người mà vợ cũ Hoài Lâm nhắc tới chính là Đạt G. Có thể thấy, dù cả hai đã chia tay, nhưng cô vẫn dành tình cảm tốt đẹp cho Đạt G.

Vợ cũ Hoài Lâm viết tâm thư sau khi Đạt G tuyên bố cả hai đã chia tay - Ảnh 3.
Vợ cũ Hoài Lâm viết tâm thư sau khi Đạt G tuyên bố cả hai đã chia tay - Ảnh 4.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment