Home Tin tứcTV Show “Vỗ mặt” làng giải trí với những phát ngôn gây sốc

“Vỗ mặt” làng giải trí với những phát ngôn gây sốc

by admin
Rate this post

Chưa bao giờ mà các chương trình truyền hình có sự góp mặt của đạo diễn Lê Hoàng lại gây xôn xao dư luận đến thế. Khắp các diễn đàn, người ta nói về Lê Hoàng bằng đủ mọi ý kiến khen chê. Người đồng quan điểm thì nhắc đến ông với những từ “thẳng thắn”, “lời thật mất lòng”. Người chán ghét ông lại thi nhau mắng mỏ: Ôi đạo diễn gì phát ngôn tào lao suốt ngày.

Nhưng có mấy ai làm được như Lê Hoàng? Biết là gây tranh cãi mà vẫn nói để rồi nhận về muôn vàn chỉ trích. Hoặc giả, chính ông cũng chẳng lường trước việc bị phản ứng trái chiều. Ông cứ nói cho thỏa cái tôi của mình, mặc cho dư luận nghĩ sao thì nghĩ.

Lê Hoàng cả năm "vỗ mặt" làng giải trí: Đủ phát ngôn gây sốc nhưng vẫn là lời thật mất lòng, đúng kiểu quả ớt chua ngoa của showbiz Việt  - Ảnh 1.

Gần đây nhất, Lê Hoàng quát tháo, gào thét trên show Hành lý tình yêu khi nghe anh chàng gốc Huế – Công Hoàng nói sẽ ly dị vợ nếu không sinh con trai. Chẳng chút ngại ngần, Lê Hoàng phản pháo người chơi bằng cách hét to.

“Ly hôn ông này khẩn cấp ngay lập tức. Em là một người con trai của thế kỷ 21 mà nào là dòng tộc, cha mẹ, gia đình em, chẳng thấy gì nói là em cả. Anh phát sợ luôn. Em có quyền sống như thế, nhưng nếu nói đấy là một cái gì đấy phải tôn trọng thì tôi không tôn trọng cái này. Tôi cho là lạc hậu. Làm sao có thể nói với phụ nữ là: Không đẻ con trai thì tôi ly dị cô”. Câu đấy mà nghe nổi à? Không bao giờ nghe được. Em 30 tuổi rồi, em phải chấp nhận là có người khen em, chê em, ủng hộ em, lên án em. Con gái tôi mà lấy ông này, tôi bạt tai tống nó về liền”.

Lê Hoàng cả năm "vỗ mặt" làng giải trí: Đủ phát ngôn gây sốc nhưng vẫn là lời thật mất lòng, đúng kiểu quả ớt chua ngoa của showbiz Việt  - Ảnh 2.

Cách đó mấy ngày, Lê Hoàng lại vỗ mặt khán giả truyền hình chan chát bằng lời khẳng định cho rằng dù là đàn ông hay phụ nữ đi nữa thì trong cuộc sống vẫn cần tiết kiệm nước mắt. Lê Hoàng đánh giá, nếu là khóc quá nhiều sẽ tạo ra phản ứng ngược: “Cuộc sống gia đình mà có quá nhiều nước mắt thì đúng hay sai vẫn quá khủng khiếp. Nó buồn lắm”.

Lê Hoàng nói: “Lấy một ví dụ thế này đi. Thấy 1 cô gái đẹp đang khóc, mình có thể đến an ủi nhưng mình cũng có thể né. Nhưng thấy cô ấy đang cười thì 99% mình sẽ đến bắt chuyện. Và phụ nữ càng có học thức thì họ càng ít khóc vì họ nghĩ mọi việc sẽ phải giải quyết bằng chân lý chứ không phải giải quyết bằng việc cầu xin sự thương cảm. Phương pháp đấu tranh bằng nước mắt là phương pháp dễ áp dụng nhất nhưng nó là con dao hai lưỡi và không phù hợp với cuộc sống hiện đại”.

Lê Hoàng cả năm "vỗ mặt" làng giải trí: Đủ phát ngôn gây sốc nhưng vẫn là lời thật mất lòng, đúng kiểu quả ớt chua ngoa của showbiz Việt  - Ảnh 3.

Nhưng đó chưa phải là đỉnh điểm của sự tranh cãi đâu, Lê Hoàng vẫn còn nhiều phát ngôn gây chấn động lắm. Nó giống như kiểu, cứ Lê Hoàng lên truyền hình phát biểu là mạng xã hội lại rần rần chia phe cãi nhau.

Cụ thể, trong chương trình truyền hình Có hẹn lúc 22 giờ phát sóng hồi tháng 10/2021, khi bàn luận về chủ đề: “Học thức có ảnh hưởng gì tới hạnh phúc gia đình không”, Lê Hoàng đã gây tranh cãi dữ dội với phát ngôn đụng chạm đến những người làm nail, bán hàng online.

Chẳng chút e dè, Lê Hoàng nói rằng nếu giữa vợ và chồng có sự chênh lệch về học thức sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình. Không đồng tình, diễn viên Quang Tuấn đã đưa ra quan điểm riêng của mình rằng học thức là cần thiết nhưng không phải là yếu tố quyết định. Tuy nhiên, Lê Hoàng lại đưa ra ví dụ: “Nếu Tuấn nói cô ấy tốt nghiệp đại học thì có thể gia đình Tuấn sẽ không hỏi thêm nữa. Nhưng nếu Tuấn nói cô ấy đang làm nail hoặc buôn bán online thì gia đình sẽ có một chút e ngại vì nghi ngờ cô ta học thức không cao và Tuấn sẽ bị khổ”. Lê Hoàng còn cho rằng nếu cưới nhau thì sẽ lập tức ly hôn vì lúc này họ lại không chấp nhận được một người học thức kém.

Lê Hoàng cả năm "vỗ mặt" làng giải trí: Đủ phát ngôn gây sốc nhưng vẫn là lời thật mất lòng, đúng kiểu quả ớt chua ngoa của showbiz Việt  - Ảnh 4.

Tất nhiên, ý kiến của Lê Hoàng ngay sau đó tạo nên trận cuồng phong trên mạng xã hội, đa phần khán giả đều chỉ trích ông quá cảm tính khi lấy công việc làm nail, bán hàng để làm “thước đo” học thức. “Hội chị em bán hàng online” gồm Hằng Túi, Phương Uyên Phan, Pha Lê đều đăng đàn công kích Lê Hoàng. Vô vàn nhận định đã được đưa ra, nhưng tựu chung lại vẫn là nội dung chê bai Lê Hoàng phát ngôn thiếu công bằng cho hội bán hàng online.

Tưởng rằng đến đây thì Lê Hoàng sẽ bớt phát biểu, nào ngờ chỉ 1 tuần sau đó, Lê Hoàng lại lên show truyền hình nói đến chuyện xăm mình. “Tôi nghĩ có một quy luật rằng, gái đẹp xăm gì cũng đẹp, còn gái xấu xăm gì cũng xấu. Không biết tôi nghĩ thế có bị ác không. Tôi nghĩ vậy vì một cô gái sở hữu làn da trắng muốt, nếu có thêm một hình xăm nhỏ điểm xuyết thì sẽ rất hấp dẫn. Theo tôi, ba yếu tố để thấy người con gái có hình xăm đẹp đó là: Hình xăm đẹp, gương mặt đẹp và chỗ xăm hình cũng phải đẹp như da trắng, eo thon. Gái mà xấu thì tốt nhất đừng xăm, không lại càng xấu hơn”, Lê Hoàng nói.

Lê Hoàng cả năm "vỗ mặt" làng giải trí: Đủ phát ngôn gây sốc nhưng vẫn là lời thật mất lòng, đúng kiểu quả ớt chua ngoa của showbiz Việt  - Ảnh 5.

Nếu nghe Lê Hoàng nói lần đầu, khán giả không tránh được cảm giác bị dội ngược. Chất giọng the thé cùng kiểu phát biểu hay nhăn nhó mặt mày của vị đạo diễn thường chẳng chiếm cảm tình của người xem. Dẫu vậy, nếu bình tâm suy nghĩ lại, sẽ thấy không phải Lê Hoàng chỉ toàn nói sai đâu. Để hiểu hết những điều vị đạo diễn này chia sẻ, phải nghe nguyên cả đoạn, chứ vội vàng cắt chữ lấy câu, dễ sa vào chuyện hiểu chưa hết câu chuyện.

Lê Hoàng đúng là đanh đá và chua ngoa đấy nhưng ông có chiều sâu, có trải nghiệm, có kiến thức về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Lê Hoàng không giống như những nghệ sĩ khác, lên truyền hình hay màu mè, thảo mai để lấy lòng khán giả. Ông giữ nguyên tính cách đành hanh của mình để nhận xét về mọi thứ. Hỏi Lê Hoàng về việc xăm mình à? Ừ thì ông cứ nói đấy, ai nghĩ sao thì nghĩ. Hay hỏi Lê Hoàng về chuyện bán hàng online, ông cho rằng những ai bán hàng online là học thức không cao đấy, thì đã sao?

Lê Hoàng cả năm "vỗ mặt" làng giải trí: Đủ phát ngôn gây sốc nhưng vẫn là lời thật mất lòng, đúng kiểu quả ớt chua ngoa của showbiz Việt  - Ảnh 6.

Đúng hay sai thì nó vẫn là quan điểm cá nhân, mà cuộc sống thì muôn hình vạn trạng, Lê Hoàng có quyền nói lên những gì ông suy nghĩ. Còn khi phát ngôn được chia sẻ, khán giả nào cảm thấy bị tổn thương cứ việc phản biện lại ông. Nhưng có lẽ nên nhớ một điều, những điều ông nói đều xuất phát từ các chương trình truyền hình, mà show giải trí thì cần có view, chẳng ai biết được lời Lê Hoàng nói ra đã là thực tế tất cả những gì diễn ra trên show hay đã bị cắt cúp để “thêm mắm dặm muối” cho câu chuyện đậm đà, cay nồng xé lưỡi hơn.

Nhưng rõ ràng, nếu bỏ qua mọi yếu tố câu khách, câu view từ các nhà sản xuất thì phải khẳng định rằng Lê Hoàng là nhân vật chuyên tạo sóng gió trên truyền hình. Lâu lắm rồi Lê Hoàng không làm phim mới, tuy nhiên ông vẫn được công chúng nhắc tên đều đều vì suy nghĩ khác biệt, “chẳng giống bất kỳ ai trong showbiz”. Dù quan điểm ông nêu ra có làm dư luận tức giận thế nào đi nữa thì Lê Hoàng cũng chẳng quan tâm.

Lê Hoàng cả năm "vỗ mặt" làng giải trí: Đủ phát ngôn gây sốc nhưng vẫn là lời thật mất lòng, đúng kiểu quả ớt chua ngoa của showbiz Việt  - Ảnh 7.

Showbiz Việt có 1 người giỏi tạo thị phi, cứ phát ngôn là gây bão nhưng lại thâm thúy, sâu cay, dám thách thức dư luận như Lê Hoàng, đúng là việc rất thú vị. Mà cứ tìm đỏ mắt cả showbiz thử xem, hiếm lắm mới thấy nhân vật drama giống Lê Hoàng. Có khi ông nói đúng quá người ta gật gù vỗ tay khen, có khi ông nói đắng chát như vỗ vào mặt, người ta lại sửng cồ lên cãi lại. Nhưng cãi với Lê Hoàng thì phải cứng về lý lẽ, chứ tính cách ông cũng thuộc hàng mạnh mẽ lắm, cãi nhau thông thường không ăn thua.

Lê Hoàng cả năm "vỗ mặt" làng giải trí: Đủ phát ngôn gây sốc nhưng vẫn là lời thật mất lòng, đúng kiểu quả ớt chua ngoa của showbiz Việt  - Ảnh 8.

Vậy nên, không cần phải nặng nhẹ chuyện Lê Hoàng đanh đá, chua ngoa làm gì, cứ xem việc ông nhận định các vấn đề là quan điểm trái chiều là điểm xem thú vị ở show giải trí, vậy thì vấn đề tranh cãi sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment