Home Tin tứcShowbiz 24h Vương Lực Hoành xác nhận ly hôn, gây chú ý là thái độ “lật lọng”

Vương Lực Hoành xác nhận ly hôn, gây chú ý là thái độ “lật lọng”

by admin
Rate this post

Sáng 15/12, truyền thông xứ Đài tiết lộ thông tin về việc vợ chồng tài tử Vương Lực Hoành đã hoàn tất thủ tục ly hôn, lý do khiến hai vợ chồng tan vỡ là do mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu bất hòa.

Một nguồn tin tiết lộ, kể từ khi kết hôn cho tới nay đã được 8 năm nhưng Lý Tịnh Lỗi – vợ Vương Lực Hoành lại vẫn không được lòng gia đình chồng. Ngay sau đó, quản lý của Vương Lực Hoành đã lập tức phủ nhận thông tin khi nói: “Theo như tôi được biết, không có chuyện anh ấy ly hôn”.

Tuy nhiên, điều khiến công chúng không ngờ tới là sau lời phủ nhận từ phía quản lý vào buổi sáng, buổi chiều Vương Lực Hoành đã lập tức tự mình đăng một tuyên bố ly hôn thông qua trang cá nhân.

NÓNG: Vương Lực Hoành xác nhận ly hôn, gây chú ý là thái độ "lật lọng" - Ảnh 2.

Vương Lực Hoành tự đăng bài tuyên bố ly hôn.

Theo bài đăng của Vương Lực Hoành, cuộc sống của anh cùng Lý Tịnh Lỗi rất đơn giản. Do vậy, đây là lần duy nhất anh lên tiếng về vấn đề này. Vương Lực Hoành cho biết, bản thân còn nhiều thiếu sót trong cuộc sống và thấy hối tiếc vì điều đó. Do những ý tưởng và kế hoạch khác nhau về lối sống trong tương lai, anh và vợ đã quyết định kết thúc quan hệ vợ chồng.

NÓNG: Vương Lực Hoành xác nhận ly hôn, gây chú ý là thái độ "lật lọng" - Ảnh 3.

Vương Lực Hoành cũng cho biết hiện tại anh đang nộp đơn ly hôn nhưng sẽ mãi là một gia đình. Anh cũng hy vọng mong mọi người không làm phiền cuộc sống riêng tư của mình cũng như các thành viên trong gia đình.

Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lỗi đăng ký kết hôn ở Mỹ năm 2013, cả hai có với nhau ba con gồm hai gái và một trai. Lý Tịnh Lỗi vốn là fan của nam ca sĩ.

Nguồn: Sohu

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment