Home Ăn chơiDu lịch Xem clip review dịch vụ cho thuê bạn trai ở Nhật Bản, chị em vô cùng hào hứng nhưng nghe giá thì liền “quay xe”

Xem clip review dịch vụ cho thuê bạn trai ở Nhật Bản, chị em vô cùng hào hứng nhưng nghe giá thì liền “quay xe”

by admin
Rate this post

Một cô gái đã đi review dịch vụ cho thuê bạn trai vô cùng thú vị ở Nhật. Người nghĩ ra trải nghiệm này có lẽ dựa vào tâm lý các chị em sẽ cần một người ở bên cạnh để khỏi cô đơn trong các dịp cần thiết. Dự đoán lễ Tình nhân 14/2 sắp đến, dịch vụ này sẽ đắt hàng lắm đây.

Cụ thể, cô gái chốt đơn “chiếc bạn trai” trên một website ở Nhật với dịch vụ tên là “Rentaru Kareshi”. Khách hàng sẽ được lựa chọn chàng trai phù hợp theo sở thích. Để có được trải nghiệm này, các chị em phải chi 4 Sen/giờ (tương đương 800.000 đồng).

Dịch vụ cho thuê bạn trai ở Nhật khiến chị em vô cùng hào hứng

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ phải tuân thủ một số quy định như không được tự ý có các cử chỉ thân mật với bạn trai, không được phép quay phim, chụp ảnh, tiết lộ danh tính,…

Xem qua clip, nhiều người không khỏi bất ngờ khi biết dịch vụ thuê người yêu cũng có thật. Các cô nàng rất hào hứng và thi nhau đòi sang Nhật cho kịp Lễ tình nhân. Tuy nhiên nghe đến phần giá cả thì nhiều người đã muốn “quay xe” về.

Chắc ai đó sẽ muốn order một “chiếc bạn trai” tạm cho lễ Tình nhân

https://afamily.vn/xem-clip-review-dich-vu-cho-thue-ban-trai-o-nhat-ban-chi-em-vo-cung-hao-hung-nhung-nghe-gia-thi-lien-quay-xe-20220212185324951.chn

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment