Home Ăn chơiDu lịch Xôn xao chuyện cô gái đến resort 4 sao và bị nhân viên nhắc nhở “không được mặc đồ hở”?

Xôn xao chuyện cô gái đến resort 4 sao và bị nhân viên nhắc nhở “không được mặc đồ hở”?

by admin
Rate this post

Xôn xao một chiếc resort biển "nhắc khéo" du khách khi đến nhà hàng - Ảnh 1.

Sự việc cụ thể là, chủ clip và gia đình đi nghỉ tại một resort 4 sao khá đẹp tại Hồ Tràm. Từ lúc nhận phòng đến lúc trải nghiệm cô không có gì để phàn nàn với chính sách và chất lượng của resort. Thậm chí nữ Tiktoker còn cho biết cô rất thích thú và thỏa mãn với căn phòng mà resort mang đến:

“Chuyện là cả nhà ơi, nhà mình lên plan đi nghỉ dưỡng ở Hồ Tràm, resort 4 sao đàng hoàng nha. Phòng là 1 củ rưỡi, thực sự là mình thích cái quang cảnh và phòng ở đây. Sạch sẽ, sang trọng và rất là thoáng nữa. Đặc biệt là cái view nhìn ra vườn này!”.

Xôn xao một chiếc resort biển "nhắc khéo" du khách khi đến nhà hàng - Ảnh 2.

Sau khi check-in và thư giãn với dịch vụ, nữ tiktoker đã mô tả về sự kiện gây tranh cãi khi chủ clip mặc một chiếc áo đi biển để chụp hình rồi vào nhà hàng để ăn sáng luôn mà chưa thay ra.

Xôn xao một chiếc resort biển "nhắc khéo" du khách khi đến nhà hàng - Ảnh 3.

Chiếc áo gây tranh cãi cho khổ chủ đây ạ!

“Mình có mặc một chiếc áo đẹp và sexy phù hợp mặc khi đi biển, thì cũng với bộ áo này ở resort 4 sao ở biển, thì với mình và gia đình cảm thấy bình thường. Vậy nên tôi đã mặc vào chụp hình rồi tiện ăn sáng luôn. Nhưng mà mình có mang theo một cái áo khoác để lỡ có bảng cấm không được ăn mặc hở thì mình còn có cái khác vào!”.

Đáng chú ý là chủ clip đã đưa ra một chi tiết là bạn có mang theo áo khoác để phòng trường hợp không được vào. Nhưng bạn cũng nói là không thấy có nội quy biển cấm nên đã không mặc áo “mà cứ ngồi ăn như bình thường và tận hưởng bữa sáng chất lượng. Và rồi sau khi cả nhà mình ăn xong định đứng dậy đi về thì anh nhân viên bước ra đứng trước cả bàn nhà mình và nói: Có gì sau này ở chỗ công cộng nhà mình ăn mặc kín đáo dùm. Mình biết là nói mình rồi đó! Nhưng mà ảnh không nhìn vào mình mà nhìn vào chị mình. Nhà mình đang vui tự nhiên sượng trân. Không nghĩ resort 4 sao ở biển mà lại như vậy?”

Xôn xao một chiếc resort biển "nhắc khéo" du khách khi đến nhà hàng - Ảnh 4.

Ngay bên dưới cũng có nhiều bình luận trái chiều của netizen:

“Nếu đi biển thì tôi cũng thấy mặc vậy là bình thường và còn đẹp nữa”.

“Chắc chắn nội quy ở đó chứ không phải anh nhân viên tự nói nên chị hãy cho e xin info Resort để em “né” ạ. Cảm ơn chị!”.

“Mình là dân địa phương ở Bà Rịa Vũng Tàu thì mình thấy đa phần nhà hàng sẽ không ghi bảng đâu, mà bạn phải tự ý thức”.

“Đi biển bắt ăn mặc kín đáo”.

“Ủa mặc bình thường mà trời. Không lẽ đi biển mặc đồ Đà Lạt hả mấy bạn!”.

“Anh nhân viên nói đúng mà, chị đi du lịch biển chị phải mặc áo dài chứ sao mặc áo vậy được, ảnh nhắc đúng rồi á chị”.

“Mình thấy người ta chỉ nhắc đi ăn sáng mặc kín đáo thì đúng mà, do đây là chỗ tất cả các khách tập trung lại để ăn uống nên cần giữ hình tượng tốt chứ”.

“Nhưng mình thấy chị trong clip đang đi biển mà, mà chị mặc vậy đâu thấy phản cảm lắm đâu ta, nếu vậy thì nhà hàng nên để bảng chứ tự nhiên đứng trước mặt gia đình”.

Xôn xao một chiếc resort biển "nhắc khéo" du khách khi đến nhà hàng - Ảnh 5.

Và cả lời người trong cuộc, sự việc sau đó cũng đã được làm rõ:

“Bên resort đã liên hệ với mình và xin lỗi về vấn đề này rồi ạ, nhà hàng cũng không quy định về ăn mặc hay gì nhưng chắc anh nhân viên không biết nên mới nhắc nhở”.

Qua những trao đổi, chia sẻ của chủ clip cũng thể hiện cảm xúc đáng tiếc. Nữ tiktoker cho rằng người nhân viên có thể nhắc nhở, góp ý với một mình bạn ấy, để khiến khách không cảm thấy “ngại ra mặt” và “mất hứng thú” với trải nghiệm với resort. Đây cũng là một trong những kinh nghiệm dành cho các bạn làm trong ngành dịch vụ, khách sạn: “Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho đẹp lòng nhau!” và đồng thời cũng là lời nhắc nhở các tín đồ thích du lịch biển: Mùa hè sắp tới rồi, có đi chơi, đi du lịch thì cũng tém tém lại bạn nhé! Nên xem trước các quy định, và luật của resort, khách sạn, khu nghỉ để không rơi vào trường hợp như vậy nhé!

https://afamily.vn/xon-xao-chuyen-co-gai-den-resort-4-sao-va-bi-nhan-vien-nhac-nho-khong-duoc-mac-do-ho-20220309180353216.chn

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment