Home Làm đẹpThời trang Xu hướng áo dài xếp nếp dự đoán sẽ “soán ngôi” tất cả mọi kiểu cách tân trong năm 2022

Xu hướng áo dài xếp nếp dự đoán sẽ “soán ngôi” tất cả mọi kiểu cách tân trong năm 2022

by admin
Rate this post

NTK Cường Đàm – Người đứng đằng sau bộ áo dài trắng của Kim Duyên tại Miss Universe 2021

Hành trình của Kim Duyên tại Miss Universe 2021 có sự đồng hành của NTK Cường Đàm. Anh chính là người đứng sau bộ áo dài trắng cách tân mà Kim Duyên đã diện khi tới thăm di tích lịch sử tại thành phố Jerusalem, Israel.

“Hôm nay Duyên mặc áo dài trắng, tự hào mang nét đẹp truyền thống Việt Nam đến bạn bè quốc tế”- Kim Duyên chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Hình ảnh Kim Duyên duyên dáng, sang trọng trong trang phục áo dài trắng nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng hâm mộ sắc đẹp.

Một thiết kế khác từ NTK Cường Đàm cũng giúp Kim Duyên ghi điểm trước truyền thông quốc tế. Bộ đầm midi với những đường xếp ly lạ mắt tôn lên vóc dáng cùng nước da nâu rắn rỏi của đại diện Việt Nam.

Cả hai thiết kế mà Kim Duyên diện đều có gam màu đơn sắc với những đương xếp nếp được sắp đặt có chủ đích để tôn lên sắc vóc của Duyên. 

Và đây cũng là chủ ý của NTK Cường Đàm trong tất cả những thiết kế của anh. Không chỉ váy áo thanh lịch trang nhã mà cả những thiết kế áo dài cũng có thêm những đường ly độc lạ, tưởng cứng cáp nào ngờ lại vô cùng mềm mại, ngẫu hứng.

Mới đây NTK Cường Đàm tiếp tục giới thiệu đến giới mộ điệu nước nhà một BST mới cho dịp Tết Nguyên Đán sắp tới

Nhà thiết kế Cường Đàm vốn có tiếng trong việc sử dụng ngôn ngữ thời trang để truyền tải những câu chuyện mang giá trị nhân văn sâu sắc. Với bộ sưu tập Tết mang tên “Rhythm” năm nay, anh mang tới thông điệp hướng về cội nguồn qua thông qua những thiết kế đậm nét sáng tạo riêng của mình.

NTK của Kim Duyên  - Ảnh 1.

Nhà thiết kế Cường Đàm cho ra mắt bộ sưu tập Tết mang thông điệp hướng về cội nguồn, ẩn dụ thông qua hình ảnh những dòng nước uyển chuyển, nhịp nhàng.

Hướng về cội nguồn với lòng biết ơn sâu sắc cùng niềm tự hào to lớn luôn là truyền thống tốt đẹp của người Việt. Truyền thống ấy càng được tô đậm và thể hiện rõ nét vào thời điểm những tháng cuối năm, khi dịp Tết Nguyên Đán cận kề.

NTK của Kim Duyên  - Ảnh 2.

Với NTK Cường Đàm, nước là khởi nguyên cho sự sống của vạn vật trên Trái đất, nước cũng là hình ảnh ẩn dụ hoàn hảo cho cội nguồn. Hành trình của nước khi uyển chuyển, nhẹ nhàng như con suối nhỏ, lúc lại mạnh mẽ, đầy khát khao tựa dòng sông rộng lớn bao la.

Sự đối lập đó chính là “chất cảm” để NTK trẻ cho ra đời bộ sưu tập “Rhythm” – nhịp điệu của nước. Hòa quyện với dòng chảy nối liền đất nước, những thiết kế trong Rhythm là sự giao hòa nhịp nhàng giữa hơi thở truyền thống và nét đẹp hiện đại.

NTK của Kim Duyên  - Ảnh 3.

Rhythm là sự giao hòa nhịp nhàng giữa hơi thở truyền thống và nét đẹp hiện đại.

Mang trong mình khát khao đưa hình ảnh áo dài Việt Nam đến gần hơn với bạn bè Quốc tế, trong quá trình sáng tạo bộ sưu tập Tết lần này, NTK Cường Đàm đã liên tục biến tấu một cách đầy khéo léo và tinh tế trên bản thể bộ trang phục truyền thống.

NTK của Kim Duyên  - Ảnh 4.

Bộ sưu tập mang lại không khí Tết truyền thống ngay từ những gam màu đậm nét Việt Nam như xanh cốm, đỏ đun. Những màu sắc vô cùng quen thuộc nay trở nên mới lạ, đầy độc đáo khi được sử dụng để tạo nên tà áo dài trên nền vải nhung, lụa hay tơ óng… Gắn vẻ đẹp bình dị của Việt Nam lên những chất liệu mang tính thời đại là cách NTK Cường Đàm lần nữa khẳng định mong muốn đưa hình ảnh trang phục truyền thống Việt Nam đi xa hơn trên bản đồ thời trang quốc tế.

NTK của Kim Duyên  - Ảnh 5.

Các mẫu thiết kế trong Rhythm được đặt tên theo những con sông nổi tiếng ba miền Bắc – Trung – Nam. Hình ảnh đầy sáng tạo trên bản thể bộ trang phục truyền thống.

Đột phá trong các thiết kế bằng đường cắt và nếp xếp, “Rhythm” đã truyền tải tinh thần đương đại một cách trọn vẹn, nối tiếp tiếng nói thời trang của thương hiệu từ những bộ sưu tập trước. Không chỉ vậy, NTK Cường Đàm cùng đội ngũ sáng tạo còn cho thấy sự tinh tế khi đặt tên các mẫu thiết kế theo tên những con sông nổi tiếng.

NTK của Kim Duyên  - Ảnh 6.

Những nếp xếp ly ngẫu hứng uyển chuyển như dòng nước trên dọc thân và tà áo.

Những nếp xếp dựng 3D với vẻ đẹp cá tính đặc trưng; những nếp xếp ly ngẫu hứng uyển chuyển như dòng nước trên dọc thân và tà áo; những nếp vặn với sự phối hợp chất liệu cứng – mềm đối nhau… Tất cả tạo nên hình ảnh bộ trang phục ngày Tết đầy mới lạ, độc đáo trên bản thể bộ áo dài truyền thống, mang đến bức tranh giao thoa giữa nét truyền thống và hiện đại đầy hương sắc Việt Nam.

NTK của Kim Duyên  - Ảnh 7.

Những nếp xếp dựng 3D với vẻ đẹp cá tính đặc trưng.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment