Home Âm nhạcNhạc Châu Á Yuri (SNSD) bị Knet “ném đá” vì phát ngôn vạ miệng

Yuri (SNSD) bị Knet “ném đá” vì phát ngôn vạ miệng

by admin
Rate this post

Mới đây, trên sóng chương trình My teenager girl – chương trình sống còn do đài MBC tổ chức, Yuri (SNSD) với tư cách là ban giám khảo đã đưa ra một phát ngôn có phần nhạy cảm.

Cụ thể, Yuri đã khen ngợi kỹ năng của thí sinh Lee Seung Eun, nhưng rồi lúc thông báo loại cô bé lại đưa ra lý do: “Đó không phải là một gương mặt thu hút fan”. Lời nói này của Yuri đã thổi bùng lên ngọn lửa tranh cãi khiến cho cô nàng phải chịu rất nhiều gạch đá, chỉ trích từ phía Knet.

Thành viên SNSD bị ném đá kịch liệt vì phát ngôn coi trọng ngoại hình hơn tài năng: Fan phản pháo với lý do chuẩn không chê vào đâu được! - Ảnh 1.

Quyết định loại thí sinh Lee Seung Eun cùng lý do mà Yuri đưa ra gây tranh cãi dữ dội, bị Knet đánh giá là quan điểm lệch lạc

– Cô khen ngợi kỹ năng của họ, rồi đánh trượt vì không thu hút người hâm mộ. Thế bây giờ các thực tập sinh mong muốn debut phải làm sao đây, đi phẫu thuật hết à?

– Muốn hỏi thẳng Yuri xem có biết ai là người hút fan thật sự trong Soshi không.

– Nghĩ lại Yuri có thành công với tư cách solo bao giờ đâu? Cô ấy chỉ nổi vì nằm trong Soshi thôi.

– Cô ấy nói vậy luôn hả? Nếu thế thì mở Instagram rồi xem ai có lượt theo dõi cao nhất rồi debut thôi chứ thi làm gì nữa.

– Việc quyết định một thí sinh có nổi tiếng hay không là nằm trong tay công chúng, còn giám khảo chỉ có việc đánh giá kỹ năng thôi. Vậy mà Yuri lại làm thế đấy.

– Chuyện này còn nực cười hơn vì người nói ra câu đấy lại chính là Yuri đấy.

Thành viên SNSD bị ném đá kịch liệt vì phát ngôn coi trọng ngoại hình hơn tài năng: Fan phản pháo với lý do chuẩn không chê vào đâu được! - Ảnh 2.

Chân dung thí sinh Lee Seung Eun – Người bị Yuri đánh giá là không sở hữu ngoại hình hút fan

Đứng trước những lời phê phán nặng nề này, thậm chí còn mỉa mai cả sự nghiệp của Yuri, SONE tất nhiên không thể để yên đã nhanh chóng đưa ra những lời phản pháo vô cùng đanh thép và xác đáng.

Đầu tiên lời nói của Yuri không có gì sai cả, rõ ràng một thần tượng nếu chỉ có kỹ năng thì chưa đủ mà còn phải có thêm ngoại hình thu hút. Những ai sở hữu cả hai yếu tố này chắc chắn sẽ nổi trội hơn và được đi tiếp, còn Seung Eun thiếu sót thì buộc phải dừng lại là điều đương nhiên. Đây là một cuộc thi sống còn sẽ phải có người thắng người thua, Yuri cũng không hề có ý muốn làm tổn thương cô bé này, thậm chí thành viên SNSD còn đến ôm tạm biệt và gửi lời an ủi động viên đến Seong Eun trước lúc chia tay.

Thành viên SNSD bị ném đá kịch liệt vì phát ngôn coi trọng ngoại hình hơn tài năng: Fan phản pháo với lý do chuẩn không chê vào đâu được! - Ảnh 3.

Sau khi buộc phải đưa ra thông báo loại thí sinh, Yuri đã vô cùng ân cần đến trao cái ôm tạm biệt và nói lời động viên trước lúc chia tay

Hơn nữa xét về sự nghiệp của Yuri, Knet lại càng không thể mỉa mai như vậy. Yuri cũng là một thành viên nằm trong top visual của SNSD, danh xưng “ngọc trai đen” hút fan không chỉ để trưng mà là “hàng thật giá thật”.

Về kỹ năng thì cô nàng còn đảm nhiệm hẳn vị trí lead dancer của nhóm. Có lẽ bây giờ nhiều người quên nhưng Yuri chính là idol đầu tiên có fancam viral nhất Kpop thời internet còn chưa phổ biến, tạo nền móng cho văn hoá fancam sau này. Hay thời kỳ SNSD quảng bá Hoot, mức độ nổi tiếng đình đám của Yuri ai dám bảo là không hút fan.

Oh! – Yuri Fancam (Namyangju Central Stadium)

Thành viên SNSD bị ném đá kịch liệt vì phát ngôn coi trọng ngoại hình hơn tài năng: Fan phản pháo với lý do chuẩn không chê vào đâu được! - Ảnh 5.

Thời kỳ đỉnh cao danh tiếng của Yuri với Hoot năm xưa lúc đó có ai mà không biết

Chắc chắn không phải ngẫu nhiên mà nhà đài MBC lại chọn Yuri cho vị trí ban giám khảo. Cô nàng hoàn toàn có đủ khả năng và danh tiếng để ngồi vào vị trí quan trọng đó, cho dù là với tư cách Yuri độc lập hay là một thành viên của SNSD.

Thành viên SNSD bị ném đá kịch liệt vì phát ngôn coi trọng ngoại hình hơn tài năng: Fan phản pháo với lý do chuẩn không chê vào đâu được! - Ảnh 6.

Yuri tỏa sáng trong teaser dự án mới của SM

Nguồn: Thequoo – Video: YouTube – Ảnh: Internet



Nguồn tin: Kenh14.vn

You may also like

Leave a Comment